Game Zombie chạy trốn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Zombie chạy trốn

Giới thiệu về Game Zombie chạy trốn

Trước giờ chị có con người mới chạy trốn khỏi zombie nhưng không hẳn lúc nào cũng vậy. Bởi đôi lúc zombie cũng sợ sự truy đuổi từ những sự vật hiện tượng khác, zombie chạy trốn khỏi những điều này là có thật nhằm mục đích bảo vệ chính bản thân mình. Bạn hãy cùng tham gia chơi trải nghiệm trò game này để giúp đỡ chú zombie thoát khỏ sự truy đuổi đáng sợ này nhé.

chơi game zombie chạy trốn

Giới thiệu game zombie chạy trốn: Ngay sau khi hiệu lệnh xuất phát bắt đầu hãy điều khiển chú zombie tiến về phía trước. Đoạn đường đầu có vẻ đơn giản nhưng càng về sau thì thử thách mang tính tăng cao dần hơn nữa. Người chơi sẽ phải tốn khá nhiều công sức mới có thể chinh phục được các thách thức ở đây. Điển hình như việc chinh phạt các thử thách chướng ngại vật để về đích an toàn không bị truy đuổi hay bị những con vật khác tấn công.

Chơi thêm: Game rèn luyện thể hình.

game zombie chạy trốn

Hướng dẫn chơi game zombie chạy trốn: Sử dụng chuột trái nhấn giữ thực hiện các hành động chạy và nhảy tung zombie lên trên cao. Hoàn thành các thách thức có trong trò chơi này và thu lượm về cho mình những đồng tiền vàng có trong trò chơi này. Mang về cho mình điểm số cao trong game với nhiều thách thức khó khăn đang đón chờ bạn phía trước.

zombie chạy trốn

Chơi game zombie chạy trốn đồng hành cùng nhân vật chính của trò chơi và giúp chú ta hoàn thành những thách thức có trên chặng đường phiêu liêu của mình. Di chuyển an toàn và mục tiêu cuối cùng là cần mang về cho mình điểm số cao xuất sắc phá đảo các chặng đường có ở đây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Zombie chạy trốn

Cảm nhận của bạn về Game Zombie chạy trốn

Chưa có nhận xét…