Game Rèn luyện thể hình
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Rèn luyện thể hình

Giới thiệu về Game Rèn luyện thể hình

Rèn luyện thể hình là việc mà bất kì chàng trai nào có thân hình nhỏ con ốm yếu luôn muốn thực hiện. Để bản thân mình có được vóc dáng chuẩn hơn và đương nhiên anh bạn Herry còi cọc cũng vậy. Chàng ta khá tự ti về ngoại hình bên ngoài của mình nên cố gắng tập thể hình để nâng tầm vóc dáng để bạn bè và người thân có cái nhìn khác hơn. Đặc biệt là các cô gái sẽ không coi thường anh ta nữa, hãy giúp đỡ anh ấy hoàn thành ước mơ nhỏ nhoi của mình nha.

chơi game rèn luyện thể hình

Giới thiệu game rèn luyện thể hình: Vào trò chơi bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ nhân vật anh chàng Herry rèn luyện bản thân mình một cách thật nhiều nhất có thể. Để có được vóc dáng như mong muốn cần sử dụng các dụng cụ tập luyện ở đây như tạ sẽ làm phát triển cơ bắp hơn nữa. Thức ăn giúp hồi phục năng lượng và khiến cho cơ thể đẹp rắn chắc hơn, tăng cường sinh lực đẩy nhanh quá trình phát triển. Sau cùng là shopping sẽ giúp bạn trở nên thư giãn và thoải mái hơn nữa.

Chơi thêm: Game Vua nhảy.

game rèn luyện thể hình

Hướng dẫn chơi game rèn luyện thể hình: Tùy vào mỗi bài tập khác nhau bạn sẽ thực hiện các thao tác thông qua phím mũi tên, chuột, phím space. Sau mỗi bài tập bạn cần nâng cấp thiết bị lên một trình cao hơn nữa để cơ thể có một giới hạn chịu đựng mới đồng nghĩa với việc bạn hoàn thành và chinh phục một cách xuất sắc các thách thức ở đây.

rèn luyện thể hình

Chơi game rèn luyện thể hình trò chơi hay hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Những thách thức qua các bài tập thể thao chính là mốc cho bạn chinh phục để có được thân hình đẹp mê ly. Tự tin hơn với vóc dáng của mình và nhất là những cô gái sẽ chết mệt với một body cực chuẩn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Rèn luyện thể hình

Cảm nhận của bạn về Game Rèn luyện thể hình

Chưa có nhận xét…