Game Batman chạy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Batman chạy

Giới thiệu về Game Batman chạy

Nhân vật Batman đang bị truy đuổi bởi những tên khủng bố, bọn chúng với số lượng đông đang truy sát anh chàng. Bằng mọi cách anh chàng phải chạy trốn khỏi nơi đây không để bọn chúng truy sát. Anh chàng cần đến sự hỗ trợ của bạn để chạy trốn, nên hãy hết sức mình giúp đỡ anh chàng Batman chạy khỏi nơi mà mình bị truy sát nha.

chơi game Batman chạy

Giới thiệu game Batman chạy: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật Batman và bắt đầu hành trình chạy trốn khỏi nơi đang bị truy sát. Thao tác nhanh gọn lẹ nhất có thể để mang về cho mình điểm số cao, điều này không quá khó đối với bạn đúng không nào. Hướng về phía trước và chinh phục những chướng ngại vật thử thách phía trước. Thu thập vật phẩm để có thể sinh lực di chuyển tiếp tục những chặng đường thử thách phía trước chúng sẽ ngày càng khó khăn hơn nữa.

game Batman chạy

Hướng dẫn chơi game Batman chạy: Sử dụng chuột trái click để bật cao nhảy lên trên những chướng ngại vật. Di chuyển nhanh về phía trước tránh sự tấn công của đối phương, đi càng nhanh càng tốt. Địch luôn theo chân bạn phía sau chỉ cần bạn sơ suất chút xíu thôi là chúng sẽ ăn thịt bạn ngay tức khắc đấy.

Chơi thêm: Game Ninja diệt zombie.

Batman chạy

Nhân vật Batman với biệt tài chạy nhanh, trong mọi tình huống truy sát đáng sợ như thế nào cũng tìm được cho mình con đường thoát. Tránh khỏi sự truy sát bảm đảm an toàn cho mình, khi đi di chuyển hết chặng đường thử thách coi như là bạn đã an toàn rồi đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Batman chạy

Cảm nhận của bạn về Game Batman chạy

Chưa có nhận xét…