Game Ninja diệt Zombie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja diệt Zombie

Giới thiệu về Game Ninja diệt Zombie

Những con zombie đáng ghét trổi dạy từ địa ngục chúng đang cố gắng tìm mọi cách đánh tấn công những người dân vô tội nơi đây. Biến họ thành zombie như chúng và cả thành phố sẽ chìm trong cái chết chóc. Người dân rất hoang mang lo sợ và họ đang cần cứu những người hùng. Ninja diệt Zombie xuất hiện và bằng mọi giá anh chàng sẽ tiêu diệt hết những con ma sống ở đây.

chơi game Ninjda diệt Zombie

Giới thiệu game Ninja diệt Zombie: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đóng vai nhân vật chính đó là hóa thân thành Zombie và thực hiện những kì tích tấn công của mình. Xông vào hang ổ của những thây ma bằng chính tài năng cộng thêm vũ khí hỗ trợ đắc lực mà bạn có. Xuống sức hết mình triệt hạ bọn chúng trong vòng một nốt nhạc, điều này là dư thừa với một Ninja điêu luyện như bạn đúng không nào.

game Ninjda diệt Zombie

Hướng dẫn chơi game Ninjda diệt Zombie: Sử dụng hai phím AD để di chuyển và nhấn phím W để thực hiện những cú nhảy. Bấm chuột trái để chém đối phương hoặc là ném tiêu. Phím space để tấn công, ấn phím Q hoặc là phím E để thây đổi vũ khí, cố gắng thao tác nhanh gọn diệt sạch hết bọn chúng trong vòng một nốt nhạc.

Chơi thêm: Game bắn tỉa trong đêm.

Ninjda diệt Zombie

Chơi game Ninja diệt Zombie trải nghiệm thử thách trở thành siêu anh hùng, tiêu diệt hết những con zombie đáng ghét có trong trò chơi này. Với bạn điều này không quá khó khăn đúng không nào, tiêu diệt những thây ma sống. Bảo vệ người dân tránh khỏi sự xâm hại của bọn chúng là tắt cả những gì mà bạn cần làm trong trò chơi này đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja diệt Zombie

Cảm nhận của bạn về Game Ninja diệt Zombie

Chưa có nhận xét…