Game Giải cứu gà con
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giải cứu gà con

Giới thiệu về Game Giải cứu gà con

Những chú gà con bé bổng đáng yêu hiện tại đang bị những tên xấu xa bắt trói lại rồi mang chúng ném thật mạnh xuống bên dưới hồ nước. Thật tội nghiệp cho những chú gà con đúng không nào, bạn hãy ra tay giúp đỡ và giải cứu hết bọn chúng để chúng không bị rơi xuống nước bằng cách tham gia vào game giải cứu gà con này nào. Những tình huống gây cấn hồi hợp đang chờ bạn chinh phục trong trò chơi này đấy.

giải cứu gà con

Giới thiệu game giải cứu gà con: Người chơi sẽ có nhiệm vụ là di chuyển chiếc giá đỡ qua lại để đón những chú gà con bị ném từ trên cao xuống để chúng không bị ngã. Sẽ có những vật phẩm rơi xuống như chiếc dù bạn hãy thu thập nó luôn để tăng cấp nhanh hơn, trong quá trình chơi bạn hãy chú ý đến cột màu đỏ bên phải màn hình. Bạn đừng để nó rơi xuống quá thấp nếu như bạn không muốn bị thua cuộc còn khi màu đỏ đầy lên đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thăng thêm một cấp độ chơi nữa.

Tham khảo thêm: Game kỵ sĩ bóng đêm.

game giải cứu gà con

Hướng dẫn chơi game giải cứu gà con: Ngay sau khi giải cứu thành công được một chú gà con bạn sẽ nhận được ngay số lượng điểm thưởng nhất định giải cứu cho những con chim cùng màu với màu của giá đỡ. Bạn đừng quên để ý đến nhiệm vụ của chính mình trong từng cấp độ và thực hiện theo đúng yêu cầu để không bị thua cuộc, thao tác trong trò chơi này thì bạn sẽ phải sử dụng chuột từ đầu cho đến cuối màn chơi.

choi game giải cứu gà con

Trò game hành động vui nhộn mang tên giải cứu gà con có thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng với lối chơi vui nhộn xứng đáng là trò game giải trí tuyệt vời mà các em nhỏ nên chọn trải nghiệm. Tính chất giải trí nhẹ nhàng sẽ giúp cho các em thư giãn đầu óc sau những giờ học tập căng thẳng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giải cứu gà con

Cảm nhận của bạn về Game Giải cứu gà con

Chưa có nhận xét…