Game Khủng Long Ở New York
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Khủng Long Ở New York

Sử dụng phím W/A/S/D để di chuyển cho chú khủng long bạo chua, click CHUỘT TRÁI để ăn thịt các đối tượng

Giới thiệu về Game Khủng Long Ở New York

Khủng long bạo chúa là một loài thú ăn thịt kinh hoàng trong thời cổ đại. Nếu bạn được chứng kiến sự khổng lồ của nó cũng như sự khủng khiếp mà nó mang lại thì hẳn bạn cũng sẽ kinh hồn bạt vía đấy. Nhiều phim giả tưởng cũng đưa hình ảnh con khủng long vào để tăng thêm phần li kì và kịch tính trong phim.

Đến với game Khủng Long Ở New York – New York Rex, bạn sẽ được đưa vào một tình huống giả tưởng rằng một con khủng long bạo chúa đang ở trên đường phố New York và đang gây ra rất nhiều sự hỗn loạn. Bạn sẽ điều khiển con khủng long đó để có thể giúp nó phá huỷ hết tất cả những vật ngáng đường đi của nó. Đặc biệt là bạn giúp nó có thể ăn thịt những con người đang chạy tán loạn trong game hay miễn phí này. Game có hơi bạo lực một tí nên khuyến khích các bạn trên 18 tuổi hãy chơi nhé.

Mỗi màn chơi sẽ có những đối tượng mà bạn cần phải giúp cho chú khủng long bạo chúa này ăn thịt được. Ngoài ra cũng có những chiếc ô tô cản đường, bằn cách dùng chuột và các phím bấm, bạn sẽ giúp con khủng long di chuyển qua lại và phá huỷ các đối tượng cũng như ăn thịt người. Một cách chơi hết sức quen thuộc phải không các bạn.

Trong game hành động hot này, sẽ có nhiều tay cảnh sát đứng ra bắn vào con khủng long cũng như những sự chống chọi lại nó. Và bạn cần mau chóng tiêu diệt những chướng ngại đó để hoàn thành màn chơi một cách tốt nhất.

Một game khác cũng rất thú vị là game Cá Ăn Thịt Cướp Biển, hãy thử sức nào các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Khủng Long Ở New York, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Khủng Long Ở New York

Cảm nhận của bạn về Game Khủng Long Ở New York

Chưa có nhận xét…