Game Cô bé bướng bỉnh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô bé bướng bỉnh

Giới thiệu về Game Cô bé bướng bỉnh

Trái đất nơi cô bé bướng bỉnh đang sinh sống bỗng dưng từ đâu xuất hiện những tên người ngoài hành tinh khốn nạn, chúng phá hoại trái đất đánh chiếm hết những căn cứ của con người. Cô bé tinh nghịch dám một mình đứng lên chống chọi lại bọn chúng bằng cách ném những quả bóng có sức mạnh huyền bí để tiêu diệt hết tắt cả bọn chúng ở đây. Hãy hỗ trợ cô bé thực hiện hoàn thành thật tốt mục tiêu mà mình đề ra trong trò chơi này nhé.

cô bé bướng bỉnh

Giới thiệu game cô bé bướng bỉnh: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật cô bé thực hiện những cú ném bóng thật nhanh và chính xác nhất đến những phi vật thể đang bay lượn trên bầu trời xanh. Tiêu diệt hết thẩy bọn chúng và tích lũy thêm được một mớ tiền vàng để dành để sử dụng mua thêm những món vật phẩm hỗ trợ cho những màn càng về sau càng tốt hơ. Những thử thách có độ khó tăng dần nên người chơi hãy cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ mình được giao trong trò chơi này.

game cô bé bướng bỉnh

Hướng dẫn chơi game cô bé bướng bỉnh: Các thao tác trong trò chơi bạn cần sử dụng chuột để thực hiện, di chuyển qua lại bằng cách rê chuột và nhấn chuột trái để thực hiện hành động tung bóng. Ngay sau khi tung bóng xong thì cần tránh né vị trí bóng rơi và những tên người ngoài hành tinh rơi xuống đừng để chúng đáp trúng bạn.

Chơi thêm: Game xứ sở thần tiên.

choi game cô bé bướng bỉnh

Cô bé bướng bỉnh một trò game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi thật nhiều những trải nghiệm đỉnh của đỉnh, khám phá những điều thú vị từ một trò game có đồ họa đẹp cùng tính năng hay như thế này. Còn gì nữa mà bạn lại chần chừ không tham gia nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô bé bướng bỉnh

Cảm nhận của bạn về Game Cô bé bướng bỉnh

Chưa có nhận xét…