Game Bữa tối của zombie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bữa tối của zombie

Giới thiệu về Game Bữa tối của zombie

Những con zombie xác sống trong những ngôi mộ chúng vô cùng đói khát, chỉ cần ngửi thấy mùi thức ăn thôi là chúng sẵn sàn chui ra khỏi ngôi mộ và mò đến đó ngay. Bằng mọi cách bạn hãy sử dụng trí thông minh của mình dụ dỗ nó ra khỏi ngôi mộ. Tìm cách tiêu diệt chúng bằng những cái bày do bạn sắp xếp làm điều đó không quá khó đâu. Chơi game bữa tối của zombie để tiêu diệt hết tắt cả bọn chúng nào.

bữa tối của zombie

Giới thiệu game bữa tối của zombie: Tham gia vào game bạn sẽ có nhiệm vụ là sử dụng bộ não của mình di chuyển miếng thịt, đặt nó vào đúng vị trí mà có thể nhử bẫy được những con zombie. Dụ chúng chuôi ra khỏi tổ tìm đến miếng thịt và đó cũng chính là con đường kết thúc cuộc sống của chúng, màn chơi của mình bạn cần sắp xếp sao cho thật nhanh chóng ngắn gọn. Thời gian cho mỗi màn chơi sẽ có quy định và bạn cần hoàn thành thật tốt để lấy cơ hội khám phá chinh phục những trải nghiệm ở những màn chơi mới.

Chơi thêm: Game cuộc chiến của loài ong.

game bữa tối của zombie

Hướng dẫn chơi game bữa tối của zombie: Sử dụng chuột trái để thao tác, cố gắng nhanh gọn lẹ nhất có thể để hoàn thành nhiệm vụ của mình được giao. Đạt được những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này, thể hiện bản lĩnh trí tuệ của bạn vượt qua thật nhiều những thử thách khó khăn. Giành chiến thắng cho chính mình với điểm số cao chinh phục thử thách ngày càng khó ở những màn chơi sau.

choi game bữa tối của zombie

Cùng chơi game bữa tối của zombie cùng khám phá những thử thách vui thú mang tính trí tuệ cao, vượt qua những khó khăn, dành chiến thắng trong thời gian ngắn nhất với điểm số cao nhất. Tại sao bạn lại không tham gia ngay từ bây giờ nào, những thử thách đầy lý thú đang chờ đón bạn khám phá nhanh tay vào game chơi ngay nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bữa tối của zombie

Cảm nhận của bạn về Game Bữa tối của zombie

Chưa có nhận xét…