Game Siêu Nhân Vs Zombie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Nhân Vs Zombie

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những con Zombie đang ẩn núp trong các lùm cây.

Giới thiệu về Game Siêu Nhân Vs Zombie

Bạn hẳn đã rất quen thuộc với nhiều game về siêu nhân độc đáo và rất thích hình tượng về những chàng siêu nhân như Superman, Batman, Gao hay Ultraman, Bên cạnh đó bạn cũng bắt gặp không ít hình ảnh yêu quái, thây ma xác sống  trong nhiều game hành động hoặc game phòng thủ như game plant Vs Zombie, Angry Birds Vs Zombie. Đến với một sự kết hợp thật thú vị tương tự như game Angry Birds Vs Zombie, bạn hãy thử sức với một trò chơi mới được kết hợp giữa cuộc chiến chống lại các thế lực quỷ dữ của Ultraman và sự tấn công của các Zombie kinh hoàng, game Siêu Nhân Vs Zombie – Ultraman Find Zombies nhé.

Trong game, bạn sẽ được điều khiển một chàng siêu nhân Ultraman, tấn công vào những lũ thây ma xác sống bằng khả năng chưởng lực kinh hoàng của mình. Khi đó bạn sẽ giúp cho ultraman tìm ra được những con Zombies đang lẩn trốn giữa những bông hoa mặt trời mà bạn cảm thấy khá quen thuộc. Chúng núp rất kĩ vì cánh đồng hoa khá dày đặc, nhưng bạn chỉ cần thấy và click chuột một cái, thì siêu nhân sẽ di chuyển đến ngay và tung đòn tấn công vào chúng.

Mỗi màn chơi trong game mini hành động hay này, bạn sẽ được đưa ra những thử thách ngày càng khó hơn, và tìm kiếm nhiều zombie đang lẩn trốn hơn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tinh mắt một xíu là sẽ hoàn thành được trò chơi một cách xuất sắc đấy. Cùng chơi game thoả thích và tận hưởng niềm vui khi giành được thắng lợi trong game vui online này nhé. Chắc chắn các bạn sẽ thấy thật thoải mái và thú vị cho mà xem.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Nhân Vs Zombie, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Nhân Vs Zombie

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Nhân Vs Zombie

Chưa có nhận xét…