Game Bảo vệ hoa màu 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ hoa màu 3

Giới thiệu về Game Bảo vệ hoa màu 3

Trong khu rừng xanh thẫm kia có những con thỏ tinh nghịch luôn tìm mọi cách phá phách khu vườn nấm của người nông dân trồng ở đây. Chúng tìm mọi cách lẻn vào bên trong khu vườn để đánh cắp những cây nấm đang mọc ở đây, bạn hãy giúp đỡ người nông dân đánh chúng biến hết khỏi nơi đây bảo vệ sự an toàn cho những cây nấm bằng cách tham gia vào trò game bảo vệ hoa màu 3 này nào.

bảo vệ hoa màu

Giới thiệu game bảo vệ hoa màu 3: Bối cảnh của trò chơi diễn ra trong khu rừng xanh nơi có những con thỏ tinh nghịch đang phá rối vườn nấm, hãy tiêu diệt hết bọn chúng bằng vũ khí mà bạn có được đó chính là chiếc dép. Hãy sử dụng chiếc dép đập vào đầu chúng để chúng sợ mà ra khỏi khu vườn không thể phá hoại tấn công những cây nấm mà bạn đã nhận nhiệm vụ là bảo vệ. Đưa ra những chính sách tấn công hợp lý nhât để đuổi được kẻ địch ra khỏi khu vườn một cách nhanh chóng nhất có thể mang điểm số cao về cho chính bản thân mình.

game bảo vệ hoa màu

Hướng dẫn chơi game bảo vệ hoa màu: Thực hiện nhiệm vụ đánh đuổi những con thỏ bằng cách sử dụng chuột để thực hiện, rê chuột đến vị trí thỏ xuất hiện nhấn chuột trái để thực hiện hành động đánh chúng chết ngay trước khi chúng tấn công phá hoại vườn nấm. Tiêu diệt toàn bộ thỏ bạn sẽ được qua màn chơi mới, số lượng thỏ ở màn chơi mới luôn đông đúc bạn phải thật nhanh tay mới có thể tiêu diệt được hết chúng.

Tham khảo thêm: Game đường về trang trại.

choi game bảo vệ hoa màu

Chơi game bảo vệ hoa màu 3 trò chơi hay vui nhộn, hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút trải nghiệm thú vị cho người chơi. Nhất là những người chơi đang bực tức đang stress thì chơi trò này có thể xã được stress một cách nhanh nhất và tốt nhất có thể đấy,vào game chơi ngay thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ hoa màu 3

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ hoa màu 3

Chưa có nhận xét…