Game Máy Bay Không Kích 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Máy Bay Không Kích 2

Sử dụng các phím "MŨI TÊN TRÁI" và "MŨI TÊN PHẢI" để điều khiển máy bay, "MŨI TÊN TRÊN" và "MŨI TÊN DƯỚI" để điều chỉnh tốc độ, "CTRL" để thả bom và thanh "SPACE" để bắn.

Giới thiệu về Game Máy Bay Không Kích 2

Máy Bay Không Kích 2 – Bomber at War 2 là phần tiếp theo của loạt game chiến đấu Bomber at War thuộc thể loại hành động được thiết kế với nôi dụng cực kỳ sinh động và độc đáo đã tạo được sức hấp dẫn lớn đối với người chơi đam mê thể loại game này. Trong game này người chơi sẽ vào vai một đặc vụ phi công và tiến hành các nhiệm vụ không kích được giao. Game gồm nhiều màn chơi tương ứng với những nhiệm vụ khác nhau và người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vị này theo trình tự cấp độ. Trong quá trình chơi, tiền thưởng sẽ được tích luỹ khi hoàn thành các nhiệm vụ và hãy sử dụng tiền này để nâng cấp máy bay. Hãy sẵn sàng để thực hiện những cuộc không kích táo bạo, tiêu diệt các mục tiêu và hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Cá Mập MiamiCậu Bé Tinh NghịchCuộc Chiến Học ĐườngCuộc Chiến Đấu Của Numbuh 3,Siêu Ninja Đại Chiến.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Máy Bay Không Kích 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Máy Bay Không Kích 2

Cảm nhận của bạn về Game Máy Bay Không Kích 2

Chưa có nhận xét…