Game Chiến Binh Bóng Tối
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Chiến Binh Bóng Tối

Sử dụng các phím W/A/S/D để di chuyên cho nhân vật, click CHUỘT TRÁI để thực hiện tấn công. Dùng phím E để hồi phục sinh lực khi đủ điều kiện và thu thập các đồ vật.

Giới thiệu về Game Chiến Binh Bóng Tối

Bạn ưa thích những thể loại game hành động và phiêu lưu chiến đấu, khi được điềukhiển những chàng hiệp sĩ dũng mãnh đối đầu với các thể lực độc ác như ma quỷ, yêu quái, hay zombie,… Nhiều game trước đây như game Hiệp Sĩ Hùng Mạnh đã mang lại cho bạn những cảm giác thật hấp dẫn và thú vị, thì nay một game khác cũng đưa bạn đến sự hồi hộp và chiến đấu thật đặc sắc, hãy thử sức với game Chiến Binh Bóng Tối – Elventales The Arcanery các bạn nhé, và các bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Là một game nhập vai hành động đặc sắc, trong trò chơi này, bạn sẽ được điều khiển một chàng chiến binh hiệp sĩ với khả năng chiến đấu tuyệt vời, cùng lòng gan dạ, đã xâm nhập vào khu vực của quỷ dữ để có thể thực hiện những nhiệm vụ bí mật của mình là tìm ra nguồn sức mạnh cũng như các bí mật bị đánh cắp bởi thế lực hắc ác. Tuy nhiên, vì đi vào lãnh thổ của kẻ địch nên bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều thế lực tà ác, yêu ma quỷ quái. Những con quái vật kinh hoàng, thậm chí có cả thần chết được thiết kế rất ngộ nghĩnh trong game, có thể là những chướng ngại rất khó khăn trong game dành cho bạn đấy. BẠn cần khéo léo di chuyển và dùng gươm hạ gục chúng nhé.

Khi chiến đấu trong mini game hot này, bạn có thể nhặt được khá nhiều đồ đạc và tất nhiên, cũng có nhiều thứ rất có giá trị để bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng cần nhớ là khi hết máu, hãy tìm đến những trụ điện để có thể nạp đầy máu và tiếp tục chiến đấu nhé. Nếu không thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào đối phó nổi yêu ma, quỷ quái đâu đấy.

Hãy chơi game thoả thích và chia sẻ cho bạn bè của mình nữa nào bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chiến Binh Bóng Tối, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Chiến Binh Bóng Tối

Bình luận từ Facebook cho Game Chiến Binh Bóng Tối

Cảm nhận của bạn về Game Chiến Binh Bóng Tối

Chưa có nhận xét…