Game Huấn luyện đại bàng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Huấn luyện đại bàng

Giới thiệu về Game Huấn luyện đại bàng

Bạn yêu thích việc nuôi và chăm sóc thú, nhất là những con thú độc lạ, vậy thì hãy cùng tham gia vào game huấn luyện đại bàng. Nhiều điều vui thú hấp dẫn ở phía trước đang chờ đón bạn, hãy là một chuyên gia huấn luyện thú, đào tạo cho những con thú của bạn thật thông minh, sành sỏi như những gì mà bạn mong muốn nha.

huấn luyện đại bàng

Giới thiệu game huấn luyện đại bàng: Tham gia vào game bạn sẽ có nhiệm vụ là điều khiển chú chim di chuyển qua những đám may. Di chuyển chú chim bay sao cho thật thuần thục, làm theo các hướng dẫn để mổi bài tập chú chim có thể bay lên lượn xuống thật khéo léo. Thực hiện các động tác trên bầu trời thật là nhuần nhuyễn thuần thục, đặc biệt là các động tác săn mồi. Sau khi huấn luyện xong ngay lập tức bạn hãy cho nó ăn thịt để bổ sung năng lượng cho hành trình huấn luyện kế tiếp của bạn nha.

Chơi thêm: Game chăm sóc tuần lộc.

game huấn luyện đại bàng

Hướng dẫn chơi game huấn luyện đại bàng: Sử dụng chuột trái để hoàn thành nhiệm vụ và thời gian thực hiện trong trò chơi là có giới hạn. Cho nên hãy cố gắng trong thời gian sớm nhất, ngắn nhất có thể hãy huấn luyện chú chim của bạn thật thành thục nào. Giờ thì cùng vào game cùng khám phá những điều hay vui thú nhất từ trước đến nay nào.

choi game huấn luyện đại bàng

Huấn luyện đại bàng hãy một lần nhập vai và thể hiện bản thân mình là một nhà huấn luyện thú cưng không chỉ bài bản mà con tài ba nữa. Hãy cố gắng thật tốt hoàn thành thật nhanh nhiệm vụ của mình trước khi hết thời gian, hoàn thành các thử thách và nhận về cho mình điểm số thật cao trong suốt quá trình cuộc chơi diễn ra cho đến khi kết thúc nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Huấn luyện đại bàng

Cảm nhận của bạn về Game Huấn luyện đại bàng

Chưa có nhận xét…