Game Đấu võ đường phố 32
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đấu võ đường phố 32

Giới thiệu về Game Đấu võ đường phố 32

Đấu võ đường phố 32 một trận đấu tỉ thí diễn ra giữa những cao thủ võ thuật trong đường phố nhằm tranh giành địa bàn để làm ăn trên đường phố. Cuộc tỉ thí này là nơi hội tụ rất nhiều những cao thủ đường phố võ thuật đỉnh cao bạn cũng là một trong những đại ca khu vực cũng có mong muốn tranh tài và là thủ lĩnh đường phố 32. Câu trả lời sẽ có ngay sau khi bạn chính thức tham gia cuộc chiến này giờ thì hãy vào game ngay thôi nào.

đấu võ đường phố

Giới thiệu game đấu võ đường phố 32: Tham gia vào trò game võ thuật này người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chính vận dụng những kiến thức cũng như kỹ năng võ thuật của mình để áp dụng trong trò chơi này. Thể hiện hết mình đánh bại những tên cao thủ khác khi giao đấu, mỗi tên mà bạn được diện kiến trong trò chơi này sẽ có những kỹ năng khác nhau. Nắm bắt kỹ năng của họ và hóa giải biến nó thành điểm yếu của đối phương phát huy điểm mạnh trong tắt cả các đòn tấn công cũng như phòng thủ là bí quyết để bạn dành được chiến thắng trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game đại ca đường phố.

game đấu võ đường phố

Hướng dẫn chơi game đấu võ đường phố 32: Di chuyển nhân vật chơi bạn sử dụng các phím mũi tên ASDW để thực hiện có tấn công đấm và đá thì hai phím JK. Sử dụng tuyệt chiêu thì nhấn AA hoặc DD để tung tuyệt chiêu của bạn khi cần thiết để hạ gục đối phương.

choi game đấu võ đường phố

Hãy cầm cự sinh lực của bạn tốt nhất có thể để mỗi khi ra đòn dồn lực thật mạnh. Nhả những đòn chí mạng về đối phương đối đối phương knock out trong thời gian sớm nhất mang chiến thắng vinh quang về cho bản thân bạn. Bạn có làm được những điều này hay không? Vào để biết kết quả nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đấu võ đường phố 32

Cảm nhận của bạn về Game Đấu võ đường phố 32

Chưa có nhận xét…