Game Vua Võ Sĩ Phiên Bản Mới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Vua Võ Sĩ Phiên Bản Mới

Sử dụng các phím MŨI TÊN hoặc A/W/S/D để di chuyển. Dùng các phím J/K để thực hiện các đòn tấn công. Các phím U/I/O sử dụng tuyệt chiêu. Dùng phím L để thực hiện di chuyển nhanh.

Giới thiệu về Game Vua Võ Sĩ Phiên Bản Mới

Bạn đã từng rất đam mê với game Vua Võ Sĩ hay Đấu Trường KungFu phải không nào, đó là những game chiến đấu hết sức kịch tính và sống động đã cuốn hút nhiều người chơi trên thế giới từ rất nhiều năm nay. Bên cạnh đó, nhiều phiên bản khác cũng rất hấp dẫn cũng được tạo ra xung quanh những nhân vật trong trò chơi này và nội dung thì càng ngày càng độc đáo hơn, mà vẫn xoay quanh võ nghệ thiên tài của các đấu sĩ.

Đến với game Vua Võ Sĩ Phiên Bản Mới – King Of Fighter Vs DNF, bạn sẽ được cùng các võ sĩ đường phố quen thuộc có đẳng cấp rất cao đi cảnh, chiến đấu với những thế lực tội ác để bảo vệ cho dân lành. Các võ công mà những nhân vật này sử dụng vẫn hết sức độc đáo và là yếu tố thu hút chính của game đối kháng đặc sắc này. Ngoài những chiêu thức đấm đá, nhảy bình thường, thì bạn còn có thể kết hợp khéo léo những phím bấm theo một thứ tự nhật định để tạo ra rất nhiều những chiêu thức rất đẹp mắt cho nhân vật, và uy lực của chúng cũng rất kinh hoàng. Ước chừng có ít nhất 6 chiêu thức với hiệu ứng đẹp mắt đang chờ bạn khám phá và sử dụng đấy.

Có chiêu thức bạn sẽ phải dùng nội lực để sử dụng, nhưng cũng có chiêu bạn không cần phải tốn nội lực vẫn có thể sử dụng một cách thoải mái. Tuy nhiên nếu hết, bạn có thể dễ dàng kiếm những item giúp tăng cường sinh lực và nội lực sau khi tiêu diệt lũ quỷ độc ác đấy.

Game miễn phí hay với nội dung rất hấp dẫn và đang chờ bạn khám phá, hãy tiếp tục chiến đấu cùng những võ sĩ cực mạnh để bảo vệ dân lành bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Vua Võ Sĩ Phiên Bản Mới, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Vua Võ Sĩ Phiên Bản Mới

Cảm nhận của bạn về Game Vua Võ Sĩ Phiên Bản Mới

Chưa có nhận xét…