Game Ben 10 ăn gạch
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 ăn gạch

Trong game Ben 10 ăn gạch này thì các bạn chỉ cần sử dụng chuột để di chuyển và điều khiển Ben 10

Giới thiệu về Game Ben 10 ăn gạch

Ben 10 ăn gạch là một game trẻ em mới nhất dành cho cho tất cả mọi người nhất là các em thiếu nhi. Tham gia vào game và hóa thân thành Ben 10 để trải nghiệm những thử thách mới thú vị và hấp dẫn ngay bây giờ nhé! Game sẽ mang lại cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Ben 10 ăn gạch

Nhiệm vụ của bạn đó là hứng quả bóng và tung lên trên tường để ném vỡ các viên gạch. Đằng sau việc bạn nhận được điểm thì bạn còn được trải nghiệm những điều thú vị nhất nữa đấy. Bạn chỉ cần di chuyển Ben 10 đi lại đi tung quả đó lên. Chú ý là đừng để quả bóng rơi xuống đất. Khi quả bóng làm vỡ những viên gạch thì bạn sẽ ghi được điểm. Có thể quan sát và tìm cách làm sao có thể chỉ vài cú ném là bạn có thể phá vỡ hết các viên gạch và qua màn nhé! Chú ý là đừng để các vũ khí nguy hiểm rơi xuống làm mất mạng đấy. Ngoài ra thì Ben 10 sẽ biến thành những người ngoài hành tinh khi bạn nhận được một số phần thưởng đặc biệt.

Game Ben 10 ăn gạch

Nào hãy đọc kỹ hướng dẫn và bắt đầu trải nghiệm những thử thách mới hấp dẫn và thú vị ngay bây giờ nhé! Game có nhiều màn khác nhau, mỗi màn là một điều mới đang chờ các bạn khám phá. Nhanh tay và khéo léo điều khiển Ben 10 trong các màn chơi để thu thập thật nhiều tiền và các phần thưởng thú vị nhé!

Chơi game Ben 10 ăn gạch

Trong game Ben 10 ăn gạch này thì các bạn chỉ cần sử dụng chuột để di chuyển và điều khiển Ben 10. Sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng mệt mỏi thì hãy thư giãn với các game hay trên minigameviet.net nhé!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ben 10 ăn gạch

Cảm nhận của bạn về Game Ben 10 ăn gạch

Chưa có nhận xét…