Game Naruto vs pain
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Naruto vs pain

Giới thiệu về Game Naruto vs pain

Pain và Naruto hai nhân vật hoạt hình Manga nổi tiếng đang có cuộc truy bắt lẫn nhau khá gây cấn và ác liệt. Pain phải vượt qua sự truy đuổi từ phía Naruto để bảo toàn tính mạng của mình, bạn hãy giúp đỡ anh chàng Pain chạy thoát thân bảo toàn tính mạng của mình bằng cách tham gia vào trò game naruto vs pain này nhé.

Naruto vs Pain

Giới thiệu game naruto vs pain: Trong trò chơi này người tham gia chơi sẽ đóng vai nhân vật Pain tìm đường chạy trốn khói sự truy đuổi từ phía kẻ thù của mình chính là Naruto. Trên đường đi có khá nhiều chướng ngại vật mà anh chàng phải vượt qua nó mới có cơ hội thoát khỏi sự truy sát bảo toàn tính mạng cho mình. Những thử thách cùng với những chông gai đang đón chờ bạn phía trước, hãy giúp cảm vượt qua từng màn thử thách một hoàn thành hết chặng đường gian nan mà bạn sẽ phải băng qua ở đây giữ toàn mạng sống cho mình đến màn chơi cuối cùng.

Tham khảo thêm: Game nữ chiến binh.

game Naruto vs Pain

Hướng dẫn chơi game naruto vs pain: Ngay sau khi bấm nút bất đầu lập tức bạn hãy điều khiển anh chàng Pain di chuyển về phía trước bằng phím mũi tên phải. Khi gặp phải những chướng ngại vật trên đường đi chẳng hạn như những tảng đá cao chất chồng lên nhau. Những cái lưới cạm bẫy hay những cái hố sâu, hàng rào bạn hãy lấy đà nhảy qua nó rồi chạy tiếp. Khi gần tiếp xúc với vật cản hãy nhấn giữ phím mũi tên lên để bạn bay qua, phối hợp điều khiển các phím mũi tên nhịp nhàng là bạn đã hoàn thành màn chơi của mình một cách giản đơn nhất rồi đấy.

choi game Naruto vs Pain

Cùng sống lại những giây phút của tuổi thơ bằng cách tham gia vào thế giới ảo của trò chơi naruto vs pain. Bạn sẽ cảm nhận được sự hồi hợp nhất có thể khi tham gia vào cuộc truy đuổi mà mạng sống của bạn luôn bị đe họa từ giây phút một.

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Naruto vs pain

Cảm nhận của bạn về Game Naruto vs pain

Chưa có nhận xét…