Game Heo con chạy trốn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Heo con chạy trốn

Giới thiệu về Game Heo con chạy trốn

Thợ săn đang truy đuổi cho bằng được chú heo con, nếu không chạy nhanh chú ta sẽ bị biến thành món heo quay thơm ngon hấp dẫn cho thợ săn. Chạy nhanh về phía trước tránh né các chướng ngại vật ở đây là điều mà chú heo nhỏ cần thực hiện. Bạn hãy hỗ trợ tốt cho chú heo chạy trốn khỏi sự truy đuổi của bác thợ săn trong trò game heo con chạy trốn này nha.

heo con chạy trốn

Giới thiệu game heo con chạy trốn: Bối cảnh trò chơi diễn ra là hành trình truy đuổi của bác thợ săn với chú heo con đáng yêu. Bằng sức lực của mình chú heo nhỏ cố gắng chạy hướng về phía trước, tránh né những cái hố sâu không đáy hay những khúc gỗ rào cản. Bạn hãy hỗ trợ chú heo con vượt qua các thử thách ở đây chạy thoát khỏi chú thợ săn và về đến nơi an toàn cho mình. Không bị biến thành món heo quay thơm lừng hấp dẫn là điều mà bạn cần phải làm được.

Chơi thêm: Game bà ngoại tập bay.

game heo con chạy trốn

Hướng dẫn chơi game heo con chạy trốn: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển tiến hoặc lùi bằng các phím mũi tên trái phải tương ứng và nhảy qua các chướng ngại vật dùng phím space. Phối hợp các phím cộng quan sát nhanh nhịp nhàng để điều khiển heo con không bị mất mạng.

chơi game heo con chạy trốn

Trò chơi heo con chạy trốn thuộc thể loại game hành động vui nhộn mang tính chất thử thách độ nhanh tay và lanh mắt của người chơi. Nếu bạn muốn thử thách tài năng của mình thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thật tuyệt vời này nha. Nhiều điều hay vui thú hấp dẫn đang chờ đón bạn trải nghiệm đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Heo con chạy trốn

Cảm nhận của bạn về Game Heo con chạy trốn

Chưa có nhận xét…