Game Tàn phá New York đập phá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tàn phá New York đập phá

sử dụng những phím mũi tên trên bàn phím để điều khiển nhân vật.

Giới thiệu về Game Tàn phá New York đập phá

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình được trở thành một tay khủng bố với những xúc tua đi phá hủy thành phố chưa? Cùng tham gia vào Game Tàn phá New York để thỏa thích đập phá mọi thứ trong thành phố xa hoa này. Nhưng khi đập phá mọi thứ bạn sẽ chịu sự tấn công của quân đội và đội SWAT với những vũ khí chuyên dụng nhất. Có rất nhiều bất ngờ đang chờ đón bạn. Cùng khám phá ngay bây giờ nhé!

Chơi Game Tàn phá New York

Giới thiệu Game Tàn phá New York: Nếu ở những game hành động trước đó bạn thường vào vai những chiến binh, hay những tay súng chiến đấu với những tên khủng bố xấu xa, thì giờ đây cốt truyện của trò chơi sẽ hoàn toàn thay đổi. Bạn sẽ trở thành một tay khủng bố tàn ác nhất, với những xúc tua có vũ khí cực mạnh. Bạn sẽ được thỏa thích đập phá và thực hiện những âm mưu tàn ác nhất. Với đồ họa 2D, giao diện đơn giản cùng cách chơi cũng cực kỳ đơn giản. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mới lạ mà không một game hành động nào mang lại.

Game Tàn phá New York

Hướng dẫn chơi Game Tàn phá New York: Để điều khiển nhân vật bạn chỉ cần sử dụng những phím mũi tên trên bàn phím. Những mũi tên này sẽ giúp bạn di chuyển lên các tòa nhà hay tấn công vào những chiếc xe, máy bay của quân lính. Để sử dụng xúc tua và phá hủy những thứ làm bạn chướng mắt hãy nhấn phím Space. Tấn công càng nhiều bạn sẽ đạt được càng nhiều điểm cao.

Tàn phá New York

Nhiệm vụ của bạn là phá hủy tất cả những tòa nhà và tiêu diệt toàn bộ SWAT mới có thể Tàn phá New York. Có rất nhiều cấp độ khác nhau và càng về sau bạn sẽ chịu sự tấn công ngày càng mạnh mẽ của binh lính với các loại vũ khí hạng nặng. Hãy cố gắng di chuyển thật nhanh chóng và khéo léo để tránh đạn từ kẻ thù và đập tan chúng thật nhanh nhé. Cách chơi chỉ đơn giản có vậy. Cùng thực hiện những kế hoạch xấu xa và phá hủy New York ngay thôi nào!

Chúc các bạn chơi Game Tàn phá New York thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tàn phá New York đập phá

Cảm nhận của bạn về Game Tàn phá New York đập phá

Chưa có nhận xét…