Game Bắn Xe Tăng 4
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn Xe Tăng 4

Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, thanh "SPACE" để bắn và phím "ENTER" để hoán đổi vị trí với các khối thiết bị khi đang đứng kế bên chúng. Cách Chơi: Di chuyển các khối thiết bị đến những vị trí thích hợp tương ứng và cuối cùng tiến đến khu vực xuất phát của đối phương để chuyển sang màn tiếp theo.

Giới thiệu về Game Bắn Xe Tăng 4

Chơi game Bắn Xe Tăng 4 – Mad Tanks và thỏa sức thể hiện tài tác chiến trong từng cuộc công kích xe tăng đầy gay cấn và đặc sắc theo phong cách độc đáo mới. Không những thể hiện được nét sinh động trong từng màn chơi thiết kế đặc trưng riêng, game còn mang đến người chơi cách thức chiến đấu khá mới so với các phiên bản game mini việt hóa trước đây, trong đó điển hình là trò chơi Bắn Xe Tăng Cổ Điển cũ và chính điều này sẽ mang đến người chơi những trải nghiệm thú vị mang phong cách riêng mới.

Cũng tương tự với hầu hết các game bắn súng online thuộc cùng chủ đề khác, trong trò chơi Bắn Xe Tăng 4 – Mad Tanks này, người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình chiến đấu mở đường trước sự truy cản của lực lượng kẻ xấu. Trong cuộc hành trình này, người chơi sẽ vừa phải bắn diệt các đối thủ, vừa phải di chuyển các khối thiết bị đến đúng vị trí của chúng để có thể tìm đường đến những màn chơi sau. Mỗi màn chơi sẽ luôn có những thay đổi mới và người chơi sẽ cần khéo léo trong việc phối hợp giữa yếu tố chiến đấu và di dời các vật thể để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Hãy cùng trải nghiệm tính đặc sắc và thú vị theo phong cách mới về thể loại trò chơi bắn súng vui hay này trong trò chơi Bắn Xe Tăng 4, khéo léo và chuẩn xác trong từng thao tác để hoàn thành xuất sắc mọi màn chơi.

Các trò chơi hay có nội dung tương tự có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Bắn Xe Tăng 4, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn Xe Tăng 4

Cảm nhận của bạn về Game Bắn Xe Tăng 4

Chưa có nhận xét…