Game Angry Bird Shot
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Angry Bird Shot

Giới thiệu về Game Angry Bird Shot

Bạn đã từng chơi qua phiên bản game đình đám có tên là Angry Bird bạn mê mệt với lối chơi đầy gây cần và thử thách của trò này. Một phiên bản game Angry Bird Shot cũng hay và hấp dẫn không kém với nhiều tính năng được cập nhập mới hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Bạn có thực sự yêu thích thể loại game mang tính thử thách này thì ngay bây giờ cùng vào game khám phá ngay nào.

Angry Birds Shot

Giới thiệu game Angry Bird Shot: Vào game bạn bắt đầu nhiệm vụ của mình là đi săn những chú chim nếu như bạn chọn chế độ chơi thời gian và bảo tồn số lượng chim nếu như bạn chọn chế độ chơi mạng. Chế độ chơi nào cũng giống nhau ở chỗ bạn phải hoàn thành mục tiêu đưa về điểm số cao cho mình để đạt được mốc kỷ lục bước qua màn chơi mới kế tiếp chinh phục những thử thách mới. Mỗi chặng thử thách sẽ mang đến cho bạn cái cảm giác hứng thú ngay sau khi bạn chinh phục được.

Chơi thêm: Game Ninja Silo.

game Angry Birds Shot

Hướng dẫn chơi game Angry Bird Shot: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sử dụng chuột để thực hiện, nhắm hướng đích bắn liên hồi về phía những chú chim hạ gục càng nhiều điểm cộng của bạn càng cao. Để ý đến những quả pháo hãy bắn vào đó để nó nổ tung giúp bạn hạ được hàng loạt chú chim.

choi game Angry Birds Shot

Cùng chơi game Angry Bird Shot cùng khám phá hết những cái hay những cái vui thú nhất có trong trò chơi này nào. Đảm bảo bạn sẽ thích thú với những trải nghiệm có sẵn trong trò chơi này và chinh phục nó một cách ngoạm mục, game có đồ họa đẹp mắt với lối thiết kế không gian màu sắc đẹp sống động sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Angry Bird Shot

Cảm nhận của bạn về Game Angry Bird Shot

Chưa có nhận xét…