Game Núi lửa hoạt động
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Núi lửa hoạt động

Giới thiệu về Game Núi lửa hoạt động

Núi lửa phun trào là hiện tượng vô cùng nguy hiểm cho người dân hầu như không ai muốn sự xuất hiện của nó hay đến gần nó vì nếu không thôi sẽ bị mất mạng ngay tức khắc. Nhưng đó là đối với người dân thường còn đối với những nhà thám hiểm họ cực kì thích thú khám phá lòng đất nơi đây nhất là anh chàng thám hiểm Andy, anh ta luôn muốn khám phá đi sâu vào bên trong lòng đất cùng với những cổ máy do anh ta chế tạo ra. Hãy xem lại hành trình khám phá của anh ấy trong trò game núi lửa hoạt động này nào.

núi lửa hoạt động

Tham khảo thêm: game độc bá giang hồ.

Giới thiệu game núi lửa hoạt động: Tham gia vào trò chơi này người chơi ban đầu sẽ hóa thân thành một nhà thám hiểm tài ba cùng với những kỹ năng tính toán điêu luyện nhất. Di chuyển mình từ những cổ máy này sang những cổ máy khác để khám phá lòng đất. Kho có hiện tượng gì bất thường thì hãy ngay lập tức ra khỏi đó, bám vào những cổ máy khác qua những vòng xoay để thoát ra khỏi miệng núi lửa đang phun trào dữ dội và hoàn thành nhiệm vụ chơi của mình trong trò chơi này.

game núi lửa hoạt động

Hướng dẫn chơi game núi lửa hoạt động: Tắt cả các thao tác có trong trò chơi này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện. Hãy di chuyển nhân vật từ cổ máy bên dưới lên trên dần một cách nhanh nhất để thoát khỏi lòng đất nơi có dung nham đang ngày càng dâng cao. Hãy thu thập ngọc trong lúc di chuyển để tích lũy thêm điểm số ở mỗi màn chơi cố gắng điều khiển nhân vật chạy càng nhanh càng tốt tránh sự phun trào dâng cao từ miệng núi lửa.

choi game núi lửa hoạt động

Chơi game núi lửa hoạt động với nhiều điều hay hấp dẫn đang đón chờ người chơi ở phía trước. Đồ họa game có thiết kế đẹp mắt cùng với nhiều tính năng hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ là những trãi nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Núi lửa hoạt động

Cảm nhận của bạn về Game Núi lửa hoạt động

Chưa có nhận xét…