Game Siêu Nhân Derrick
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Nhân Derrick

Sử dụng các phím LÊN/XUỐNG/TRÁI/PHẢI để di chuyển siêu nhân tông trúng các đối tượng xuất hiện trong trò chơi. Click CHUỘT để bắn khi xuất hiện chế độ bắn súng.

Giới thiệu về Game Siêu Nhân Derrick

Chơi game Siêu Nhân Derrick – Super Derrick, bạn sẽ có được những giây phút thư giãn, giải trí thật tuyệt vời. Trong trò chơi mini hay này, bạn sẽ trong vai siêu nhân Derrick để bay lượn quanh các toà nhà, tấn công vào các tên tội phạm khi chúng xuất hiện ra khung cửa sổ. Bằng cách sử dụng các phím mũi tên, bạn sẽ điều khiển siêu nhân bay, đẩy những tên tội phạm rơi xuống toà nhà cao tầng. Bên cạnh đó cũng có những item đặc biệt cho phép tăng sức mạnh của siêu nhân, có khi bạn còn phải bắn súng để hạ những tên cướp. Thật thú vị phải không nào. Tuy nhiên, việc điều khiển không phải dễ dàng, vì lực bay quán tính sẽ không cho phép siêu nhân có thể tấn công nhiều vị trí cùng lúc. Hãy lựa chọn những hướng bay tốt nhất để bạn có thể điều hướng, giúp siêu nhân hạ gục kẻ địch thật hiệu quả và số lượng nhiều nữa bạn nhé.

Là một game hành động miễn phí, với cách chơi đơn giản nhưng thật tinh tế, bạn sẽ tìm thấy được nhiều niềm vui trong trò chơi này. Vẫn là một game siêu nhân vui nhộn, nhưng bạn sẽ không phải thực hiện những thao tác khó để chiến đấu hay phiêu lưu như nhiều game khác, đó là một điểm đặc sắc của trò chơi Siêu Nhân Derrick. Game được cung cấp miễn phí nên bạn hãy thoả thích chơi trò chơi này nhé.

Và để được tiếp tục phiêu lưu với những anh hùng, hãy cùng đến với một số game cùng thể loại khác cũng rất hay

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Nhân Derrick, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Nhân Derrick

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Nhân Derrick

Chưa có nhận xét…