Game Zombie Kinh Hoàng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Zombie Kinh Hoàng

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho xe chạy và luồn lách.

Giới thiệu về Game Zombie Kinh Hoàng

Nạn dịch Zombie – Thây ma xác sống là nỗi kinh hoàng của con người trong thế giới giả tưởng. Rất nhiều sản phẩm đã được các nhà sản xuất dựa trên giả tưởng độc đáo ứng dụng vào như các tiểu thuyết, truyện viễn tưởng, các bộ phim hot như Resident Evil, The Walking Dead, hay những game mini hot như Plant Vs Zombie, game Zombo Buster,… Bạn hẳn ít nhiều cũng đã khá quen với những con Zombie qua nhiều quảng bá trong cuộc sống thường ngày phải không nào ?

Đến với game Zombie Kinh Hoàng – Zombie Night Madness, bạn sẽ được đến với một khung cảnh đầy ấn tượng cùng những con thây ma xác sống. Lấy bối cảnh một cuộc trốn chạy khỏi khu vực có rất nhiều những con quái vật này, bạn sẽ phải điều khiển một chiếc xe tải bọc thép, có khả năng bắn súng rất tốt, để di chuyển trên một con đường cao tốc, lúc này đã tràn ngập sự tấn công của Zombie. Bạn sẽ phải tiêu diệt bọn chúng nhiều nhất có thể và thu thập được những đồng tiền từ chúng để có thể có tiền nâng cấp cho chiếc xe của mình.

Ngoài ra, việc quan trọng hơn là bạn cần phải né tránh những chướng ngại trên đường đi như những rào cản hay các chiếc xe ô tố khác. Nếu tông trúng thì sinh lực của bạn sẽ giảm đấy.

Trong trò chơi online hay này, điều bạn cần chú ý là cột sinh lực của mình cũng như cột xăng của chiếc xe, nếu một trong 2 hết thì bạn phải chấm dứt cuộc phiêu lưu của mình đấy. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp cho chiếc xe của mình trở nên hiện đại hơn như tăng khả năng hấp thụ xăng, tăng sinh lực, tăng tốc độ cũng như khả năng sửa chữa,…

Game hành động mới này sẽ mang lại cho bạn nhiều sự thú vị và niềm vui trong những ngày còn lại của mùa hè sôi động này đấy. Cùng chơi game thoả thích các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Zombie Kinh Hoàng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Zombie Kinh Hoàng

Cảm nhận của bạn về Game Zombie Kinh Hoàng

Chưa có nhận xét…