Game Chiến tranh Gangster bắn súng đường phố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chiến tranh Gangster bắn súng đường phố

Sử dụng chuột và bàn phím để thao tác trong game.

Giới thiệu về Game Chiến tranh Gangster bắn súng đường phố

Chắc hẳn ai cũng hiểu được một điều những tên Gangster là những tên quậy phá và không coi pháp luật ra gì. Game Chiến tranh Gangster kể lại một chuyến phiêu lưu của một chàng Gangster trên đường phố đầy những mối nguy hiểm rình rập. Trò chơi có nền đồ họa 2D cực đẹp, kèm theo hiệu ứng mượt mà và hấp dẫn, kéo theo đó là cả một lối chơi cực kỳ thú vị mang đến cho người chơi một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn được nữa.

Game Chiến tranh Gangster

Giới thiệu Game Chiến tranh Gangster: Trò chơi này như đã nói ở trên, kể về chuyến phiêu lưu của một chàng Gangster theo dấu chân và sự kêu gọi của một … “quả chuối”. Câu chuyện tưởng chừng như rất nực cười, nhưng chính quả chuối “ma” ấy đã dẫn dắt anh chàng gangster này đến với con đường phạm tội. Anh ta sẽ cầm súng, cầm dao tấn công bất cứ một tên nào gặp phải trên đường đi. Và câu chuyện ấy sẽ tiếp diễn ra sao? Cái kết sẽ như thế nào? Mời bạn viết tiếp đoạn kết nhé!

chơi Game Chiến tranh Gangster

Hướng dẫn chơi Game Chiến tranh Gangster: Để chơi trò chơi này, bạn cần sử dụng cả chuột và bàn phím. Trên bàn phím bạn sẽ sử dụng 4 phím ASDW để di chuyển, phím 123 để thay đổi vũ khí theo vị trí hiển thị trên màn hình. Phím R để thay đạn nếu như hết. Và dùng chuột để nhắm, nhấp chuột trái để bắn đạn. Sự kết hợp này tưởng chừng như khó khăn, nhưng nếu như bạn nắm rõ được cách di chuyển thì sẽ thấy đơn giản hơn nhiều.

Chiến tranh Gangster

Trong Game Chiến tranh Gangster còn có sự kết hợp của các phím với nhau. Trong đó phím W nếu nhảy ở gần tưởng nhấp thêm một lần nữa nhân vật sẽ nhảy tiếp 1 bước nữa khi vừa chạm tường. Khi kết hợp phím ngồi và phím di chuyển qua lại nhân vật sẽ nhào lộn cực kỳ điêu luyện. Bạn phải làm quen với bộ phím di chuyển trước, sau đó mới đến phần nhắm và bắn bằng chuột. Vì nó đơn giản hơn rất nhiều. Bạn hãy thử xem nhé! Chắc chắn game sẽ khiến bạn cảm thấy kích thích!

Chúc bạn chơi Game Chiến tranh Gangster thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chiến tranh Gangster bắn súng đường phố

Cảm nhận của bạn về Game Chiến tranh Gangster bắn súng đường phố

Chưa có nhận xét…