Game Bắt gà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắt gà

Giới thiệu về Game Bắt gà

Những chú gà béo ú hiện được nuôi trong những trang trại lớn đã đến ngày xuất thịt. Nên ông chủ trang trại đang cố gắng bắt tóm hết bọn chúng để đưa chúng lên xe và mang đi bán lấy tiền. Trại gà rất đông và chúng rất khôn sẽ tránh né việc bị bắt nhốt lên xe mang đi, một mình ông chủ trang trại sẽ rất khó khăn trong việc bắt gom và vận chuyển chúng. Chính vì vậy bạn hãy cố gắng bắt gom hết chúng giúp ông chủ trang trại bằng cách tham gia vào trò game bắt gà này nhé.

bắt gà

Giới thiệu game bắt gà: Đến với trò chơi bắt gà này nhiệm vụ của người chơi là hãy sử dụng sự tinh nhanh của đôi mắt và sự lanh lẹ của đôi tay. Quan sát thật nhanh và vơ tay túm lấy những chú gà khi chúng vừa xuất hiện bỏ vào xe chở gà mang đi bán. Mỗi chú gà bạn bắt được sẽ bán được 5$, bắt càng được nhiều gà thì điểm số mà bạn nhận được sẽ càng cao, qua màn chơi khác bạn có thể sử dụng ,tiền để mua thêm thức ăn dụ gà và bắt chúng dễ dàng hơn, không quá khó để bạn có thể trải nghiệm trò chơi này đúng không nào.

game bắt gà

Hướng dẫn chơi game bắt gà: Lối chơi trong game bắt gà khá đơn giản và dễ dàng người chơi chỉ cần lanh tay và lanh mắt là tóm được nhiều gà với điểm số cao. Các thao tác như bắt gà và bỏ gà lên xe bạn chỉ cần di chuyển chuột và nhấn chuột trái để thực hiện hành động bắt và thả gà lên xe. Hãy dùng tiền thưởng của những màn chơi trước mua thức ăn để nhử gà ra và bắt cho những màn chơi sau, vì càng về sau số gà yêu cầu bạn phải bắt được nhiều hơn so với những màn đầu rất nhiều. Cố gắng hoàn thành đủ mục tiêu của trò chơi đặt ra ở từng màn chơi nhé.

chơi game bắt gà

Trải nghiệm game vây bắt gà một trò game hay hành động vui nhộn mang tính hài hước cao cùng cách thức chơi khá đơn giản và hấp dẫn. Vì là phiên bản game mới ra mắt nên đồ họa trong game cùng khá đẹp mắt, phần âm thanh nhạc lồng vui nhộn và sôi động mang đến những cảm hứng tuyệt vời cho người chơi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bắt gà

Cảm nhận của bạn về Game Bắt gà

Chưa có nhận xét…