Game Phá bom
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Phá bom

Giới thiệu về Game Phá bom

Bom là vũ khí chiến đấu vô cùng nguy hiểm bỡi nó có sức công phá vô cùng lớn, nó có thể phá hủy nguyên cả một thành phố. Làm sao để có thể ngăn chặn được sự phá hủy của những quả bom này không gì khác ngoài việc bạn phải thật sự thông minh và khéo léo mới có thể tháo gỡ hết được những chốt này. Khi thành phố của bạn đang bị đe dọa bỡi những tên khủng bố đã đặt thuốc nổ khắp nơi, và bạn không có bất kì nguyên nhân nào để chối từ việc thể hiện bản lĩnh của mình gỡ bở hết những quả bom ở đây.

phá bom

Giới thiệu game phá bom: Để gỡ bỏ những quả bom này người chơi cần nhập mật mã chính xác mà chúng đã được mã hóa đó chính là những chữ cái, gõ chúng thật nhanh để hủy nó đi không cho nó cơ hội chạm đất để phá hủy bất kì thứ gì gây tổn hại đến cuộc sống của những người dân trong thành phố. Những quả bom nào có vận tốc rơi nhanh thì bạn hãy ưu tiên sử lý chúng trước nha.

Tham khảo thêm: Game khám phá rừng xanh.

game phá bom

Hướng dẫn chơi game phá bom: Để gỡ được thật nhiều bom đòi hỏi bạn cần phải thật nhanh tay và lanh lẹ gỡ bỏ hết tắt cả những quả bom bằng cách nhập những chữ cái mà quả bom mang theo. Số lượng quả bom rơi sẽ càng nhanh và càng nhiều vì vậy bạn phải lanh tay hơn nữa trong việc tháo gỡ hết tắt cả những quả bom để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình cùng với điểm số thật là cao.

choi game phá bom

Chơi game phá bom trò chơi hay hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể cho người chơi. Vừa chơi và vừa rèn luyện được những kiến thức những kĩ năng đánh phím nhanh hơn tốt cho việc học tập cuả bạn hơn với máy tính sau này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Phá bom

Cảm nhận của bạn về Game Phá bom

Chưa có nhận xét…