Game Khám phá rừng xanh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khám phá rừng xanh

Giới thiệu về Game Khám phá rừng xanh

Rừng xanh nơi ẩn chứa nhiều điều thú vị đang chờ đợi sự khám phá từ phía bạn và nếu như bạn muốn khám phá những điều huyền bí trong khu rừng là những điều gì thì cùng tham gia vào trò chơi khám phá rừng xanh. Bên cạnh những thứ thú vị luôn còn ẩn chứa những điều độc hại hơn cả những thứ hấp dẫn rất là nhiều, nếu như bạn muốn khám phá hết tắt cả những điều bí ẩn ở và những thử thách đang giăng sẵn ở đây thì đóng vai thanh nhân vật chính là chú thỏ cùng quậy tưng nó nào.

khám phá rừng xanh

Tham khảo thêm: Game cánh cụt nổi loạn.

Giới thiệu game khám phá rừng xanh: Trong trò chơi này người chơi sẽ phải hóa thân thành nhân vật chú thỏ con có tên là Petty đang hướng mình trên một con đường thẳng chạy về phía khu rừng rậm. Trên đường đi bạn sẽ có nhiệm vụ là thu thập hết tắt cả những loại trái cây có sẵn bên trong khu rừng này và ghi điểm số cao về cho chính mình. Hãy cố gắng tránh xa hết tắt cả những mối nguy hiểm có trong trò chơi này ví dụ như bụi gai rậm hay những cái cây có khả năng ăn thịt người nếu đụng phải chúng bạn sẽ phải dừng cuộc chơi của mình lại đấy.

game khám phá rừng xanh

Hướng dẫn chơi game khám phá rừng xanh: Hoàn thành màn chơi trong trò chơi này bạn chỉ có 4 phút mà thôi, vì vậy hãy cố gắng thật nhanh nhất để di chuyển nhân vật petty về phía cuối con đường thông qua việc điều khiển các phím mũi tên. Điểm số của người chơi cao hay thấp phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng thu thập trái cây trên đường đi của bạn, giờ thì cùng tham gia vào trò chơi để cùng khám phá những điều hay hấp dẫn nhất có trong trò chơi này nào.

choi game khám phá rừng xanh

Vào game khám phá rừng xanh để khám phá tắt cả những điều hay hấp dẫn nhất có trong trò chơi này. Đảm bảo bạn sẽ cực kì thích thú khi tham gia trải nghiệm trò chơi này cho mà xem, với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi vui nhộn hứa hẹn sẽ là những giây phút trãi nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khám phá rừng xanh

Cảm nhận của bạn về Game Khám phá rừng xanh

Chưa có nhận xét…