Game Quái thú nổi dạy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Quái thú nổi dạy

Giới thiệu về Game Quái thú nổi dạy

Trò game quái thú nổi dạy thuộc thể loại game hành động chiến đấu mang tính chất kịch tính cao, bối cảnh trong game là sự xuất hiện của chú khỉ. Bị nhiễm chất phóng xạ đột biến gen nên có thân hình khổng lồ cùng với những bản năng phi thường hơn so với những con khỉ khác. Chính vì nguyên nhân này mà chú khỉ bị loài người truy sát, quân đội đang tìm mọi cách khống chế và bắt chú khỉ nổi loạn này.

quái thú nổi dạy

Giới thiệu game quái thú nổi dạy: Tham gia vào game bạn sẽ đóng vai một con quái thú khỉ đột có thân hình to lớn bị nhiễm chất phóng xạ đột biến. Nên thân hình rất kì quái, quân đội của chính phủ đang tìm mọi cách vây bắt và tiêu diệt, hãy cho họ một bài học vì những gì mà họ đã làm đối với bạn bằng những trò siêu phẫn nộ của bạn, thể hiện sự đáng sợ của bạn để họ phải khiếp. Hãy làm mọi thứ tấn công đạp đỗ tắt cả những gì có trên đường đi, bạn cũng đừng quên nhặt tiền để tăng sự tương tác hơn nữa trong game nhé.

Chơi thêm: Game bảo vệ vương quốc xanh.

game quái thú nổi dạy

Hướng dẫn chơi game quái thú nổi dạy: Bạn hãy điều khiển con quái thú khổng lồ tấn công con người, phá hủy hết những gì có trên đường nó di chuyển. Dùng cách phím số 1234 để tấn công và các phím số 5678 để phục hồi máu và sức mạnh, cuộc chiến mỗi ngày một căng thẳng. Hãy cố gắng chiến đấu đến phút cuối cùng để dành chiến thắng trong cuộc chơi này nhé.

chơi game quái thú nổi dạy

Chơi game quái thú nổi dạy, bạn sẽ tham gia vào hành trình chạy thoát khỏi sự truy quét của loài người. Một con quái thú với đầy quyền năng siêu hạng như bạn có làm được điều này hay không? Cùng tham gia vào cuộc chơi để chứng tỏ bản thân của mình trốn thoát khỏi sự truy sát tài tình như thế nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Quái thú nổi dạy

Cảm nhận của bạn về Game Quái thú nổi dạy

Chưa có nhận xét…