Game Nội chiến xã hội đen 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nội chiến xã hội đen 2

Sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Dùng phím 0,1,2,3 để tấn công những tên du côn.

Giới thiệu về Game Nội chiến xã hội đen 2

Cuộc chiến giữa những tên du côn đường phố chưa bao giờ có hồi kết cả. Game Nội chiến xã hội đen 2 sẽ lại một lần nữa mang đến cho các bạn một sự trải nghiệm thực sự tuyệt vời, thông qua những màn đánh đấm và dùng kĩ năng cực kỳ đẹp mắt. Hệ thống điều khiển vô cùng thông minh và đôi lúc gây ra khó chịu cũng là một điểm nhấn để người chơi phải bỏ công sức ra để chinh phục.

Nội chiến xã hội đen 2

Giới thiệu Game Nội chiến xã hội đen 2: Cuộc nội đấu giữa những tên du côn trong giới xã hội đen đã chính thức bùng nổ. Bạn là một trong số những tên nổi cộm nhất, có võ công và kĩ năng tuyệt vời. Bạn không theo một phe nào cả, một mình bạn một phe, chiến đấu chống lại tất cả những tổ chức xã hội đen khác để lên nắm quyền cầm đầu. Liệu bạn có làm được những điều tưởng chừng như không thể đó hay không?

Các trò chơi hay bạn nên thử:
Game ben 10 chiến đấu đường phố
Game đấu võ đường phố
Game đánh nhau đường phố
Game kung fu đường phố

Nội chiến xã hội đen đánh nhau đường phố

Hướng dẫn chơi game nội chiến xã hội đen 2: Để làm được điều đó, bạn cần phải xem phần hướng dẫn này để không quá bỡ ngỡ khi chơi. Bàn phím máy tính của bạn buộc phải có bàn phím số mới chơi được nhé! Sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Dùng phím 0,1,2,3 để tấn công những tên du côn. Sử dụng phím Ctrl trong một vài trường hợp đặc biệt. Phím 1 để tấn công hoặc nhặt đồ, phím 1 ở gần đối thủ để tóm và ném đối thủ, kết hợp phím 2 và 1 để nhảy lên đá, nhấn phím di chuyển 2 lần để chạy, khi đang chạy nhấn một phím tấn công để tấn công, nhấn phím 0 để rút và cất súng, nhấn phím 1 để bắn, nhấn phím 2 để thay đạn.

Nội chiến xã hội đen 2

Trò chơi nội chiến xã hội đen đường phố còn có phím 3 là một phím đặc biệt, dùng để tung kĩ năng cực mạnh, nhưng nó lại khiến bạn tiêu tốn một lượng máu nhất định, nên không thể thoải mái dùng nó, chỉ khi nào cấp bách lắm thì bạn mới nên sử dụng thôi. Hãy để ý khung máu và đạn của bạn để biết được tình trạng hiện tại của nhân vật nhé!

Chúc bạn chơi Game Nội chiến xã hội đen 2 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nội chiến xã hội đen 2

Cảm nhận của bạn về Game Nội chiến xã hội đen 2

Chưa có nhận xét…