Game Ben 10 Chiến Đấu Đường Phố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 Chiến Đấu Đường Phố

Dùng các PHÍM MŨI TÊN để di chuyển, phím Z để đẩm, phím X để đá, phím SPACE biến hình khi có đủ năng lượng.

Giới thiệu về Game Ben 10 Chiến Đấu Đường Phố

Ben 10 là một hình tượng nhân vật có sức mạnh kinh người, với những khả năng biến hình độc đáo, anh luôn khiến kẻ địch phải e ngại mỗi khi chạm mặt. Chơi game Ben 10 Chiến Đấu Đường Phố – Ben 10 Street Fight bạn sẽ hiểu hơn về khả năng chiến đấu cũng như biến hình của anh ta, trò chơi thú vị này sẽ khiến bạn thích thú đấy.

Bạn sẽ vào vai Ben 10 đi chinh chiến cùng người ngoài hành tinh, chúng khó mặt khắp nơi do 1 tổ chức bí ẩn nào đó điều khiển, tuy nhiên Ben 10 không lo sợ vì bằng sức mạnh chiến đấu sẵn có thì anh sẵn sàng hạ gục bất kỳ đối thủ đáng gờm nào. Khi chơi game hay này, bạn sẽ dùng các Phím mũi tên để di chuyển, phím Z để đấm và phím X để đá, đặc biệt hơn bạn có thể dùng phím Space để biến hình siêu mạnh đấy.

Để dùng đến chiêu biến hình thì bạn cần thu thập năng lượng trong quá trình chiến đấu, tuy nhiên đòn cuối này bạn nên để dành cho tướng cuối thôi nhé, uy lực nó khá lớn đấy.

Đây quả là một game hành động nhập vai hay, bạn hãy chơi và ghi cho mình điểm số cao nhé. Ngoài ra bạn có thể thưởng thức thêm game Ben 10 Cứu Bạn Gái, hẳn bạn sẽ bất ngờ với trò chơi lạ này đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Ben 10 Chiến Đấu Đường Phố

Bình luận từ Facebook cho Game Ben 10 Chiến Đấu Đường Phố

Cảm nhận của bạn về Game Ben 10 Chiến Đấu Đường Phố

Tất cả 1 nhận xét…

  1. vu tran hoang anh Vào lúc 7:55 am ngày 22/02/2015 Trả lời

    cung duoc