Game Chó mèo ném nhau
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chó mèo ném nhau

Giới thiệu về Game Chó mèo ném nhau

Trò chơi chó mèo ném nhau thuộc thể loại game vui nhộn hài hước, trò chơi mang đến cho bạn những giây phút thư giãn sản khoái tinh thần. Một cuộc chiến giữa chó và mèo khá dai dẳng bất phân thắng bại và cuối cùng họ quyết định xử nhau ngoài bãi biển để giải quyết mâu thuẫn. Mèo khá tinh ranh chó thì chậm chạp hơn nữa vậy nên bạn hãy giúp đỡ chú chó dành chiến thắng trước con mèo đáng ghét này nha.

chơi game chó mèo ném nhau

Giới thiệu game chó mèo ném nhau: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có 3 chế độ chơi khác nhau để chọn lựa chơi trải nghiệm. Chế độ tập chơi, chơi hơi bị khá cùng chế độ chơi cực siêu hãy chọn từ cấp bậc thấp nhất trở đi để rèn luyện khả năng của bạn rồi tiếp theo chinh phục những màn chơi mang tính chất khó khăn hơn. Bạn canh hướng ném cũng như lực ném sao cho thật chuẩn để mỗi cú tung cước ra là có thể hạ gục được con mèo đáng ghét đang cười khẩy bạn bên kia.

Chơi thêm: Game chiến trường siêu cấp.

game chó mèo ném nhau

Hướng dẫn chơi game chó mèo ném nhau: Dùng chuột để thao tác nhấn chuột trái để canh lực ném. Quan sát thanh lực bên dưới màn hình canh lực vừa phải để đáp trúng con mèo đáng ghét không quá nhiều mà cũng không ít. Điểm hạ là ngay đầu con mèo khi bị ăn đòn nó sẽ không dám cười vào mặt bạn đâu.

chó mèo ném nhau

Chơi game chó mèo ném nhau cho bạn những khám phá trải nghiệm hay hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Nếu bạn thích thư giãn giải trí mang lại cho chính mình những tiếng cười sản khoái nhất thì đừng từ chối việc chơi thử qua game này. Nhiều thử thách phía trước đang chờ đợi bạn hãy cứ khám phá dần nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chó mèo ném nhau

Cảm nhận của bạn về Game Chó mèo ném nhau

Chưa có nhận xét…