Game Chiến trường siêu cấp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chiến trường siêu cấp

Giới thiệu về Game Chiến trường siêu cấp

Game chiến trường siêu cấp một trò chơi hành động bắn súng hay hấp dẫn, cho người chơi những trải nghiệm mang tính chất phiêu tột độ. Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành một tay súng bắn tỉa có nhiệm vụ bảo vệ các cứ điểm quân sự. Một thân một mình bạn chiến đấu với các lực lượng quân địch đông nguy hiểm chống chọi lại với bọn chúng đánh tan quân địch trong nháy mắt. Không cho chúng xông vào bên trong cứ điểm đánh chiếm vùng đất bạn canh giữ.

chơi game chiến trường siêu cấp

Giới thiệu game chiến trường siêu cấp: Chiến trường nơi bạn làm nhiệm vụ nơi xuất hiện đầy tuyết trắng. Ở đó bạn ở trong khung thành của mình, với khẩu súng tối tân có ống nhòm có thể quan sát hết tắt cả những tên địch bên ngoài. Chúng ở đâu ngay tại vị trí nào bạn hoàn toàn có thể di chuyển trọng tâm của nòng súng đến đó bắn nhả đạn về phía những tên địch. Cứ tiêu diệt một tên bạn sẽ được cộng tiền thưởng vào tài khoản, khi kết thúc màn chơi hãy dùng số tiền này để nâng cấp vũ khí.

game chiến trường siêu cấp

Hướng dẫn chơi game chiến trường siêu cấp: Dùng chuột di chuyển đến chọn vị trí ngắm bắn, nhấn chuột trái để bắn nhả vào đầu địch. Khi hết đạn thây đạn bằng cách nhấn phím R, đổi súng bằng phím 1,2,3 khi cần và nhấn phím Q để lựa chọn vũ khí trước khi trận chiến bắt đầu.

Chơi thêm: Game bắn vịt không trung.

chiến trường siêu cấp

Chơi game chiến trường siêu cấp tiêu diệt địch và trở thành lính đặc nhiệm xuất sắc. Hoàn thành điều này với bạn không quá khó khăn đúng không nào, giờ thì cùng vào chơi game khám phá và trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn nhất. Bạn hãy thể hiện khả năng thiện xạ của bạn để người khác biết nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chiến trường siêu cấp

Cảm nhận của bạn về Game Chiến trường siêu cấp

Chưa có nhận xét…