Game Ninjago Siêu Cấp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninjago Siêu Cấp

1. Sử dụng các PHÍM MŨI TÊN để di chuyển. 2. Phím A để phóng phi tiêu. 3. Phím S ngồi xuống. 4. Phím D với chiêu thức đặt biệt. Lưu ý nhấp đúp phím MŨI TÊN LÊN sẽ làm bạn nhảy rất cao và xa đấy.

Giới thiệu về Game Ninjago Siêu Cấp

Hãy cùng tham gia thể loại game nhập vai hành động vui nhôn trong game được nhiều người chơi Ninjago Siêu Cấp, vào vai chàng ninja thoát ẩn thoát hiện có khả năng nhảy cao và phóng phi tiêu chính xác để chinh phục các cấp độ khó của mỗi cửa đi và đánh tướng cuối cùng.

Trong quá trình chơi game, người chơi phải đặt biệt chú ý các vũng nước vì khi rớt vào đó bạn sẽ phải chơi lại từ đầu game, bên cạnh đó còn có nhiều tên quái vật to lớn hơn cả ban và chúng cũng biết sử dụng phi tiêu, vì thế bạn phải nhanh tay nhấp mũi tên XUỐNG để tránh bị dính phi tiêu của chúng.

Thêm vào đó anh Ninja của bạn sẽ có khinh công tuyệt cao khi bạn nhấp đúp 2 lần mũi tên LÊN, bạn sẽ nhảy xa hơn và đẹp hơn. Bạn hãy thử làm Ninja một lần và đoán xem bạn đi được tới vòng bao nhiêu nhé. Một số game khác có cùng thể loại tại game hành động được cập nhật mới hằng ngày ắt sẽ làm bạn hài lòng đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Ninjago Siêu Cấp, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Ninjago Siêu Cấp

Cảm nhận của bạn về Game Ninjago Siêu Cấp

Chưa có nhận xét…