Game Dũng sĩ rồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Dũng sĩ rồng

Giới thiệu về Game Dũng sĩ rồng

Nhân vật dũng sĩ rồng là người hùng trong lòng dân chúng, trừ gian diệt ác. Mang đến cuộc sống yên bình cho người dân nơi đây. Trong trò chơi này nhân vật có nhiệm vụ là tiêu diệt những tên lính gian ác đánh chiếm ngôi làng của người dân. Khiến cuộc sống của họ cơ cực lầm thang và chỉ có duy nhất nhân vật dũng sĩ rồng mới là người có thể đánh bại được bọn chúng. Hãy hỗ trợ cho hiệp sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao nhé.

chơi game dũng sĩ rồng

Giới thiệu game dũng sĩ rồng: Sử dụng kỹ năng cùng phép thuật mà nhân vật dũng sĩ rồng được cấp phép để giết chết kẻ thù. Bạn được cung cấp vũ khí là cây kiếm cùng tài năng đấm đá tấn công. Hãy di chuyển về phía những tên địch và thực hiện việc tấn công hạ gục chúng một cách nhanh chóng trong thời gian một nốt nhạc. Không cho bọn chúng có cơ hội tấn công đáp trả ngược lại về phía bạn là những gì mà bạn cần phải làm.

Chơi thêm: Game Ben 10 phiêu lưu thành phố.

game dũng sĩ rồng

Hướng dẫn chơi game dũng sĩ rồng: Sử dụng các phím ASDW để điều khiển di chuyển nhân vật, phím J để tấn công và phím K để nhảy, L chọn kì diệu. Sử dụng tổ hợp phím W+J để thực hiện phép thuật đỉnh cao tấn công. Khi điểm kinh nghiệm tích trữ đạt đến độ mới yêu cầu bạn sẽ qua cấp độ chơi mới với những màn thử thách mới lạ hơn.

dũng sĩ rồng

Khi lên một cấp độ chơi mới bạn sẽ có cơ hội học hỏi được phép thuật mới sử dụng cho cuộc chiến. Trở thành hiệp sĩ rồng thực thụ với sức mạnh và quyền năng mà không phải ai cũng có thể làm được. Một game thủ cừ như bạn đương nhiên sẽ chẳng thể nào bỏ qua được điều này đúng không?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Dũng sĩ rồng

Cảm nhận của bạn về Game Dũng sĩ rồng

Chưa có nhận xét…