Game Nhảy Băng Tốc Độ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhảy Băng Tốc Độ

Dùng 2 phím mũi tên TRÁI - PHẢI để di chuyển, phím SPACE để nhảy.

Giới thiệu về Game Nhảy Băng Tốc Độ

Chơi game Nhảy Băng Tốc Độ – Ice Tower bạn sẽ được đến với 1 game hành động mini khá hồi hộp và gây cấn, ở game này bạn sẽ vào vai một nhân vật có hình thù ngộ nghĩnh quyết tâm thực hiện cuộc hành trình của mình. Trong game luôn có những điều lạ bất ngờ xuất hiện, thêm vào đó là hiệu ứng game mượt mà sẽ khiến bạn thấy thú vị đấy.

Để chơi tốt được game hành động nhập vai này, bạn cần làm quen 2 phím mũi tên trái – phải và phím space. Với nhiệm vụ nhảy lên thật nhanh thì phím space sẽ giúp bạn điều đó, tuy nhiên quan trọng hơn cả là 2 phím mũi tên trái – phải. Nếu bạn chạy càng nhanh thì lực nhảy sẽ càng xa nhưng rất khó dừng lại, đảm bảo lần chơi đầu tiên bạn sẽ té ngay đấy.

Sau khi gần lên tới đỉnh của cuộc hành trình thì tốc độ game sẽ càng nhanh hơn, không những thế các bệ đỡ sẽ rung lên và rớt xuống bất cứ lúc nào, đảm bảo bạn vừa thót tim nhưng rất thích thú đấy. Trò chơi online này sẽ mang đến cho bạn những pha hành động rất chất, giúp bạn giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng thì bạn có thể chơi thử 1 vài màn để làm mới lại tâm trí của mình nhé. Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức thêm game Nhảy Bục Vex, ở game hay này bạn sẽ gặp 1 nhân vật nhí rất độc đáo và tài ba đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Nhảy Băng Tốc Độ

Bình luận từ Facebook cho Game Nhảy Băng Tốc Độ

Cảm nhận của bạn về Game Nhảy Băng Tốc Độ

Chưa có nhận xét…