Game Trả thù hàng xóm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trả thù hàng xóm

Giới thiệu về Game Trả thù hàng xóm

Hàng xóm của Jacky là một gã to béo đáng ghét chuyên bắt nạt anh ấy, ngày nào cũng vậy sau khi uống rượu say xưa hắn ta đều sang quạy và đập phá ngôi nhà nhỏ của Jacky. Cậu ta rất căm thù hắn và đang tìm mọi cách tiêu diệt tên đáng ghét này bằng cách tham gia vào trò game trả thù hàng xóm để xử hắn ta hộ cậu ấy nha.

trả thù hàng xóm

Giới thiệu game trả thù hàng xóm:Tham gia vào trò game này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ nhân vật anh chàng hàng xóm trả thù hắn ta bằng cách khi hắn đang chủi bới thực hiện việc tấn công. Sử dụng những món dụng cụ có sẵn bên trong ngôi nhà chẳng hạn như cái cào cỏ, cái đồ nướng hay lò nướng nhận đầu ông ấy vô đó. Bên dưới cái thảm là cái hố sau dùng thẳm trải dụ ông ấy bước lên đó để lọt xuống cái hố có sẵn và dùng xẻng lấp đất lại hay tấn công bằng bất kì món đồ có sẵn trong căn phòng đều được.

game trả thù hàng xóm

Hướng dẫn chơi game trả thù hàng xóm: Sử dụng chuột để thao tác hết tắt cả những món vật dụng có sẵn trong căn phòng của trò chơi. Từ các món vũ khí như cào cỏ, cái lò nướng hay rèm cửa hoặc thảm trải sàn luôn là những món vũ khí tấn công hàng xóm khi có thể.

Chơi thêm: Game đảo hải tặc online.

choi game trả thù hàng xóm

Bạn căm ghét bất cứ ai đến độ như thế nào thì hãy xã hết những sự căm ghét ấy bằng cách tham gia vào trò game trả thù hàng xóm này. Hãy ví tên hàng xóm là người mà bạn đang khinh ghét ở đây thực hiện những đòn xã giận lên đầu hắn ta ngay nhé!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trả thù hàng xóm

Cảm nhận của bạn về Game Trả thù hàng xóm

Chưa có nhận xét…