Game Thành Phố Sống Sót
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thành Phố Sống Sót

- Dùng các phím W-A-S-D để điều khiển nhân vật. - Phím SHIFT để chạy. - Phím R nạp lại đạn. - Phím F để bật đèn soi đường. - Phím G để bỏ đồ vật. - Phím Q để thay đổi vũ khí. - Nhấn phím E Để đi vào nhà, lên xuống cầu thang, mở cửa, tìm kiếm, đọc đoạn đối thoại, kích hoạt trang bị, nói chuyện với người khác. Theo các hướng dẫn khác trong game.

Giới thiệu về Game Thành Phố Sống Sót

Tiêu diệt zombies và tiến tới thành phố Union City trong thể loại game bắn súng RPG tiêu diệt zombies này. Có 2 chế độ cho bạn chơi; một là chạy và bắn và ăn uống ngủ nghỉ sẽ làm tăng thêm sức mạnh, khả năng sống sót, điều chắc chắn rằng bạn phải ăn và ngủ để sống sót. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn chơi chế độ cho phép nhân vật sống ở một vùng thành phố nào đó. Khi bạn lên cấp bạn sẽ được cộng điểm sức mạnh thêm cho nhân vật của mình.

Nhiệm vụ của bạn trong game Thành Phố Sống Sót là bạn phải tìm và cứu cô vợ xinh đẹp của bạn, chắc chắn rằng bạn phải lục soát các tòa nhà, nói chuyện với những người chỉ đường và ghi nhớ dấu vết. Bên cạnh đó bạn còn được một số nhân vật NPC giao thêm nhiệm vụ rất cần thiết để bạn di chuyển dễ dàng hơn ở những nơi khác nhau trong thành phố ma quái này. Danh sách ghi nhớ sẽ ghi lại hành trình bạn đã đi qua. Bạn có thể lụm nhặt vật phẩm, bất cứ thứ gì từ vũ khí tới thức ăn, lưu giữ trong ba lô. Bạn có thể thay đổi nhiều vũ khí có trong ba lô, mặc thêm nhiều loại quần áo khác nhau, ăn uống, đọc những cuốn sách về khả năng sống sót, uống thuốc khi bị bệnh. Nhớ đừng nấn ná chần chừ tại nơi nào đó lâu quá, nhiều zombie sẽ tìm thấy và tấn công bạn đấy. Các thành phố khác đã bị zombie tấn công và nhiều người khác cũng bị nhiễm bệnh. 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thành Phố Sống Sót, 1.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thành Phố Sống Sót

Cảm nhận của bạn về Game Thành Phố Sống Sót

Chưa có nhận xét…