Game Mũi tên bạc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mũi tên bạc

Giới thiệu về Game Mũi tên bạc

Darien người hùng sỡ hữu mũi tên bạc đang tham gia vào cuộc chiến chống lại những con quái vật trong ngôi làng nhỏ của mình. Chúng xuất hiện tràn lan và đánh chiếm hết mọi thứ có trong ngôi làng này bằng chút tài nghệ của mình người anh hùng Darien đang cố gắng chiến đấu hết sức mình. Bạn hãy hỗ trợ anh ấy hoàn thành mục tiêu mình đặt ra là tiêu diệt hết những con quái vật nơi đây mang lại cuộc sống bình yên cho những người dân trong ngôi làng nhỏ của game mũi tên bạc này.

mũi tên bạc

Giới thiệu game mũi tên bạc: Vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ chính là là thực hiện các thao tác điều khiển nhân vật chơi, dùng vũ khí của mình bắn tấn công vào những tên lính quái vật khi chúng vừa xuất hiện. Vừa tiêu diệt quái vật vừa đảm đang công việc giải cứu những con tin đang bị giam cầm ở đây, màn chơi sẽ là những kịch tính có độ thử thách cao mà người chơi sẽ cần phải hoàn thành. Quái vật xuất hiện ở đâu cần giơ mũi tên nhắm chính xác về hướng đó và nhả đạn tấn công chúng ngay tức khắc.

game mũi tên bạc

Hướng dẫn chơi game mũi tên bạc: Mọi thao tác trong trò chơi bạn hãy dùng chuột trái để thực hiện, cố gắng hoàn thành các thao tác nhanh gọn nhất có thể. Truy sát địch nhanh và giải cứu con tin cũng nhanh nữa là tắt cả những gì bạn cần làm trong trò chơi này. Qua màn độ thử thách ngày một tăng cao hơn nữa nên bạn hãy cố gắng hết sức mình trong việc chinh phục thử thách nha.

Chơi thêm: Game bảo vệ bảo tàng.

choi game mũi tên bạc

Trò chơi mũi tên bạc mô phỏng lại cuộc chiến của những năm trước công nguyên tái diễn qua trò game có đồ họa sắc nét cho người chơi có cảm giác chân thật rất cao. Giờ thì bạn hãy cùng vào game để thử trải nghiệm qua cái cảm giác ấy nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mũi tên bạc

Cảm nhận của bạn về Game Mũi tên bạc

Chưa có nhận xét…