Game Nuôi Khủng Long Con
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nuôi Khủng Long Con

Dùng CHUỘT để tương tác theo các hướng dẫn trong game.

Giới thiệu về Game Nuôi Khủng Long Con

Chơi game Nuôi Khủng Long Con – Dino’s Life bạn sẽ được đến với 1 trò chơi online khá độc đáo, ở game này bạn sẽ tự mình bảo vệ và nuôi 1 con khủng long rất dễ thương. Khủng long mẹ đã vô tình đánh mất quả trứng yêu của mình, bạn vô tình nhặt được và quyết định nuôi sống mầm mống tội nghiệp này.

Tuy nhiên bạn lại gặp khá nhiều khó khăn trong việc nuôi khủng long vì có khá nhiều kẻ muốn ăn cắp quả trứng thơm ngon này, trong đó có những con rệp và bạn sẽ dùng chiếc búa tự chế để đập mỗi khi chúng tiến lại gần quả trứng. Sau một thời gian nhọc công thì bạn có được thành công và trứng đã nở thành 1 chú khủng long rất dễ thương đáng yêu.

Công đoạn tiếp theo bạn sẽ chăm sóc nó ăn uống nghỉ ngơi, và nên lưu ý độ hành phúc của khủng long nhé, nó cũng biết buồn đấy. Đây quả là 1 game văn phòng hay mang nhiều ý nghĩa, đặc biệt hơn trò chơi sẽ giúp bạn có được thư giãn tuyệt vời, hãy nghĩ tới mỗi lúc khủng long đói bụng và nó nguẫy đuôi đợi bạn cho ăn, thật là dễ thương phải không nào.

Hãy chơi game hay này và thành công giúp chú khủng long lớn lên mỗi ngày nhé, bên cạnh đó bạn có thể chơi thêm game Khủng Long Chơi Bóng Rổ, ở game này bạn lại gặp 1 chú khủng long rất tài năng đấy. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nuôi Khủng Long Con, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nuôi Khủng Long Con

Cảm nhận của bạn về Game Nuôi Khủng Long Con

Chưa có nhận xét…