Game Làm Kem Hương Chanh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm Kem Hương Chanh

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những đối tượng trong trò chơi và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn trong game.

Giới thiệu về Game Làm Kem Hương Chanh

Mùa hè đã sắp đến, những cái nóng nực cũng kéo theo. Những lúc như thế này thì đồ ăn giải khát như những ly nước trái cây hoặc các ly kem sẽ là món khoái khẩu dành cho nhiều người. Đến với trò chơi Làm Kem Hương Chanh, bạn sẽ được gặp gỡ một cô bé tên là Barbara rất thích làm kem. Bạn hãy giúp đỡ cô bé vào bếp và trổ tài nhé. Đầu tiên, bạn sẽ được đập những quả trứng bỏ vào tô, nhớ đập nhẹ thôi kẻo trứng vỡ nát đấy bạn nhé.

Sau đó sẽ vắt chanh đều vào tô trứng đó, muối cũng là một thành phần không thể thiếu đấy. Bạn sẽ dùng một thiết bị để có thể đánh trứng lên và trộn đều hỗn hợp đó lại với nhau. Bây giờ thì bật bếp lên nào, bạn hãy kéo những thứ cần thiết vào trong bếp như đặt lửa to hay nhỏ, bắc nồi lên và đổ sữa vào, sau đó cho thêm đường, bơ với lượng phù hợp, tiếp tục điều chỉnh lửa và trộn đều. Sau đó bắc ra và lại dùng máy đánh trứng để có thể trộn thêm một lần nữa. Cuối cùng, bạn đặt toàn bộ vào trong tủ lạnh và chờ trong vòng 3 tiếng, sẽ có kem ngon tuyệt dành cho bạn đấy.

Game bạn gái hay về chế biến món ăn này sẽ rất hấp dẫn bạn trong những ngày hè này đấy. Hãy cùng thử sức và vào bếp làm ngay món kem này bạn nhé. Để cho gia đình và người thân phải trầm trồ với khả năng vào bếp xuất sắc của bạn. Bên cạnh đó, hãy rủ bạn bè cùng chơi game miễn phí học nấu ăn này và cùng nhau cải tiến để tạo ra những món kem với hương vị khác nhau nữa bạn nhé.

Một game khác cũng rất hay là trò chơi Khoai Tây Chiên Ngọt, hãy thử sức bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Làm Kem Hương Chanh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Làm Kem Hương Chanh

Cảm nhận của bạn về Game Làm Kem Hương Chanh

Chưa có nhận xét…