Game Winx tìm chữ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Winx tìm chữ

Sử dụng các chuột để click vào các chữ cái mà bạn tìm thấy.

Giới thiệu về Game Winx tìm chữ

Game Winx tìm chữ – Những chữ cái đang ẩn trong bức hình cùng với những nàng tiên phép thuật Winx. Chúng đang chờ bạn tìm ra đấy. Hãy trổ tài nhanh tay tinh mắt của mình để tìm tất cả những chữ cái đó nhé! Game sẽ mang lại cho bạn những giây phút thú vị và vui nhộn nhất.

Winx tìm chữ

Có rất nhiều chữ cái đang ẩn khuất trong các bức hình về nàng tiên Winx. Chúng nằm rải rác khắp mọi nơi, rất khó tìm ra chúng, để có thể tìm thấy các chữ cái đó thì bạn sẽ phải quan sát thật kỹ, bỏ sót chi tiết nào cả. Một điều nữa đó là đôi khi những chữ cái đó có cùng tông màu với hình nền nữa đấy. Chú ý cẩn thận, quan sát kỹ không thì bạn sẽ click nhầm đấy. Mỗi lần bạn click đúng thì sẽ nhận được 100 điểm, còn sai thì sẽ bị trừ điểm đi 50 điểm đấy. Thế nên đừng để bị trừ điểm nhé! Chữ cái rất nhiều nhưng thời gian lại rất ngắn, bạn phải nhanh chóng tìm ra chúng trước khi hết giờ, nếu không thì sẽ thua cuộc.

Game Winx tìm chữ

Đây là một game giải trí thích hợp cho tất cả mọi người nhất là những người làm văn phòng. Sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi thì hãy dành chút ít thời gian để thư giãn với game winx nhé! Bạn sẽ lấy lại được tinh thần vui tươi, game sẽ xóa tan đi những áp lực về công việc của bạn. Bên cạnh đó hãy thể hiện mình là người nhanh tay, tinh mắt trong việc tìm kiếm các chữ cái nhé!

Chơi game Winx tìm chữ

Thay mặt admin minigameviet.net chúc các bạn chơi Game Winx tìm chữ vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Winx tìm chữ

Cảm nhận của bạn về Game Winx tìm chữ

Chưa có nhận xét…