Game Winx bloom trang điểm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Winx bloom trang điểm

Sử dụng CHUỘT để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu về Game Winx bloom trang điểm

Game winx bloom trang điểm với những màn chơi khá thú vị về cách lựa chọn trong việc trang điểm cũng như việc bạn đưa ra những cách thức thiết kế thời trang cho nhân vật. Trong game thời trang winx này thì nhân vật của chúng ta chính là nàng tiên wins xinh đẹp. Cô nàng cá tính và rực rỡ với đôi cánh thiên thần của mình, bạn hãy cố gắng tìm cách thức thực hiện những nhiệm vụ của mình trong thời gian ngắn nhất.

Công việc và nhiệm vụ của bạn là sẽ vào vai một nhân viên chuyên gia trang điểm với những cách sáng tạo khác nhau bạn hãy đưa ra cách trang điểm lựa chọn các tông màu đặc biệt cho nhân vật của chúng ta. Mỗi màn chơi đưa đến các bạn rất nhiều sự lựa chọn được đưa đến cho các bạn trong game này nhé. Bạn hãy cố gắng tìm cách thức để có thể hoàn thành việc trang điểm của mình nhé.

Sau khi đã trang điểm xong bạn sẽ đến với phần thi tiếp theo là tìm cho mình những mẫu trang phục đẹp nhất, bạn hãy cố gắng lên với những kinh nghiệm và sáng tạo của mình những mẫu đồ thích hợp với những thiết kế đẹp sẽ đưa đến cho các bạn những màu sắc sinh động nhất. Mỗi màn chơi sẽ là điều thú vị dành cho các bạn nữ đặc biệt các bạn nhỏ với mơ ước làm một thợ thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhất.

Hãy chơi game vui vẻ và có thêm nhiều sáng tạo hơn nữa nhé các bạn. Còn có rất nhiều game về thời trang hãy đến với minigameviet.net để tha hồ lựa chọn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Winx bloom trang điểm

Cảm nhận của bạn về Game Winx bloom trang điểm

Chưa có nhận xét…