Game Bánh quy hình thú




choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bánh quy hình thú

Giới thiệu về Game Bánh quy hình thú

Là con gái bạn thích nấu ăn và chế biến những món ăn ngon hấp dẫn, nhất là món bánh quy hình thú. Một lớp học nấu ăn online chuẩn bị khai trương và bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu ở đây hướng dẫn một cách chi tiết và tận tình nhất. Tại sao bạn không tham gia vào lớp học nấu ăn ngon này để được học hỏi miễn phí nào.

bánh quy hình thú

Giới thiệu game bánh quy hình thú: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là lắng nghe sự chỉ dạy của các chuyên gia và làm theo các hướng dẫn. Thao tác tuần tự từ công đoạn chế biến nguyên liệu, sơ chế chúng từ cái nào trước cái nào sau rồi đến công đoạn cho bột vào khuôn. Cho vào lò nướng bánh bạn nhớ canh chừng thời gian bánh chín là ngay lập tức phải lấy ra không được để bánh quá lâu nếu không nó sẽ bị cháy khét lẹt.

Chơi thêm: Game pizza vui vẻ!

game bánh quy hình thú

Hướng dẫn chơi game bánh quy hình thú: Tham gia vào trò chơi này các công đoạn thao tác bạn sẻ phải sử dụng chuột trái để thao tác. Di chuyển chuột và hoàn thành các công đoạn trong thời gian nhanh chóng xuất sắc nhất có thể mang về điểm số cao cho mình. Bạn càng khéo léo và càng đảm đang thì càng nhận được lời khen từ phía các chuyên gia.

chơi game bánh quy hình thú

Bánh quy hình thú một trong những trò game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay vui thú và tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Game là phiên bản mới nên đồ họa đẹp mắt điểm đặc biệt nhất với trò game nấu ăn là luôn giúp chon các bạn yêu thích nấu ăn có thể vừa chơi giải trí vừa học được công thức nấu ăn. Như trò chơi này các bạn sẽ học được bí quyết làm bánh thơm ngon hảo hạng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bánh quy hình thú

Cảm nhận của bạn về Game Bánh quy hình thú

Chưa có nhận xét…