Game Làm đẹp cho Minion
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm đẹp cho Minion

Sử dụng CHUỘT để thực hiện các thao tác làm đẹp và chọn trang phục phụ kiện cho Minion.

Giới thiệu về Game Làm đẹp cho Minion

Minion sẽ có một chuyến phiêu lưu mới, cậu ấy cần làm đẹp cho mình để có thể xuất hiện trước mọi người tự tin hơn. Hãy giúp Minion trang điểm và chọn trang phục qua game làm đẹp cho Minion ngay bây giờ nhé!

Khi chúng ta đẹp, phong cách trang phục nổi bật thì chúng ta sẽ tự tin hơn, công việc cũng sẽ được thuận lợi. Với lại đẹp không chỉ mình vui mà người khác cũng vui mừng lây nữa chứ. Game Minion là một nhân vật nổi tiếng với bản lĩnh của mình đã được nhiều bạn trẻ yêu mến. Minion chuẩn bị có một hành trình mới cậu cần chăm chút lại dung nhan của mình và chọn cho mình một phong cách thật độc đáo mới lạ. Hãy là một chuyên gia về thời trang và làm đẹp để giúp cậu ấy nhé! Đầu tiên thì bạn sẽ phải chăm sóc da bằng cách rửa mặt, dưỡng da, cạo râu, tỉa tóc đi. Tiếp theo đó là chọn trang phục, quần áo cũng như một số phụ kiện khác sao cho thật độc đáo, thật phong cách. Nhìn vào thì có thể cảm nhận được sự mạnh mẽ cá tính của Minion. Hãy lựa chọn cho cậu ấy một phong cách thật tuyệt vời nhé!

Đây là một game làm đẹp thiết kế cho các nhân vật mà các bạn yêu thích. Game làm đẹp sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết về thời trang của các nhân vật hoạt hình mà bạn yêu thích. Bên cạnh đó choigame9.com còn rất nhiều game hay và thú vị dành cho các bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm đẹp cho Minion

Cảm nhận của bạn về Game Làm đẹp cho Minion

Chưa có nhận xét…