Thời trang nam giới

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang nam giới

Trước giờ nói đến thời trang chúng ta nghĩ ngay đến chị em phụ nữ, nhưng giờ hãy bỏ ngay ý nghĩ đó đi nhé. Nam giới cũng có nhu cầu thời trang mua sắm chưng diện cho mình vậy, thời trang nam giới chính là trò chơi mà hôm nay minigameviet.net muốn chia sẻ đến cho các bạn. Hãy vào game thời trang nam giới và trở thành chuyên gia thiết kế thời trang cho năm giới ngay từ bây giờ nào. Nhiều điều hay vui thú hấp dẫn đang chờ đón bạn tham gia khám phá đấy.

thời trang nam giới

Giới thiệu game thời trang nam giới: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ chọn trang phục thời trang tuyệt đẹp xinh xắn cho chàng trai. Hãy chọn cho cậu ta kiểu tóc phù hợp với kiểu quần áo mà bạn sẽ kết hợp. Sau đó là chọn kiểu giày, bạn cần lưu ý màu giày phải kết hợp với màu áo, làm sao đó cho trang phục thật xinh xắn và nổi bật hơn bao giờ hết. Cố gắng thể hiện bản thân là một chuyên gia thiết kế tài ba phối hợp cho cậu trai trẻ này một trang phục thật xinh thật chất nhất nha.

Chơi thêm: Game cửa hàng làm đẹp.

game thời trang nam giới

Hướng dẫn chơi game thời trang nam giới: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác thiết kế. Kho trang phục của game khá phong phú, nhiều kiểu đồ với nhiều phong cách trang phục khác nhau. Bạn yêu thích phong cách nào hãy phối hợp thể hiện phong cách trang phục cho nhân vật theo chiều hướng mà mình yêu thích.

choi game thời trang nam giới

Cùng chơi game thời trang nam giới cùng thể hiện sự sáng tạo của mình, chọn cho chàng trai người mẫu những trang phục đẹp nhất và chất nhất từ trước đến nay. Chúc bạn chơi game vui vẻ và tự do thoải mái thể hiện gu phong cách của chính mình theo như những gì bạn thích, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang nam giới

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang nam giới

Chưa có nhận xét…