Game Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình 2

Sử dụng CHUỘT TRÁI click vào những kiểu trang trí, thêm trang phục mà bạn ưa thích để tạo hình cho nhân vật.

Giới thiệu về Game Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình 2

Những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh trong những bộ truyện tranh Nhật Bản là những hình mẫu về các nét vẽ rất độc đáo của các tác giả. Có rất nhiều kiểu vẽ nhân vật hoạt hình, và trong đó, cách vẽ khuôn mặt sao cho có thần thái cho nhân vật sẽ gây được ấn tượng mạnh với độc giả, nhất là những nét vẽ mang tính ngây ngô, tinh nghịch. Bạn hãy thử sức với game Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình 2 – Anime Face Maker 2 để được cùng tạo ra những khuôn mặt hoạt hoạ thật xinh xắn và dễ thương nhé các bạn.

Trong game mini hay này, bạn sẽ được đến với một khuôn mặt của một cô bé với nét vẽ mà bạn thường thấy trong các bộ truyện như Doremon, hay Thám Tử Lừng Danh Conan,… Từ đầu, bạn cần phải thay đổi màu da và màu khung hình. Sau đó sẽ đến những phần quan trọng hơn như tóc với từng loại kiểu tóc, màu tóc, những phần phụ kiện thêm dành cho tóc như búi cao lên hay thắt nơ, thắt bím,… khuôn mặt ngộ nghĩnh này cũng có thể thành kiểu phi giới tính, khi mà bạn cũng có thể thêm những kiểu râu độc đáo vào cho nhân vật.

Tiếp đến sẽ là khuôn mặt của nhân vật, bạn sẽ điều chỉnh những chi tiết như đôi mắt, đôi môi, cặp lông mày hay những trạng thái cảm xúc của nhân vật như giận dữ, vui vẻ, cười tươi,… Cuối cùng sẽ là những trang phục phụ kiện thêm vào cho nhân vật. những cặp mắt kiếng, bông tai, cà vạt, dây chuyền, tai nghe, … cũng sẽ làm cho nhân vật của bạn thêm ấn tượng trong game bạn gái online này đấy.

Một trò chơi tương tự là game Vẻ Chibi cũng sẽ khiến bạn thích thú đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình 2

Cảm nhận của bạn về Game Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình 2

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Trần Nguyễn Quỳnh Phương Vào lúc 7:00 pm ngày 07/06/2017 Trả lời

    Khá là hay