Game Hoa quả dầm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hoa quả dầm

Giới thiệu về Game Hoa quả dầm

Thời tiết nắng nóng như thế này mà có một ly hoa quả dầm để thưởng thức thì thật là tuyệt vời, hãy tự vào bếp và làm cho mình ly trái cây như yêu thích nào. Nguyên liệu và dụng cụ đã chuẩn bị sẵn sàn, công thức làm cũng đã có sẵn bạn chỉ cần thực hiện theo đúng như hướng dẫn là đã tự chế biến cho mình ly hoa quả dầm thơm ngon hảo hạng này rồi.

Hoa quả dầm

Giới thiệu game hoa quả dầm: Tham gia vào game hoa quả dầm bạn được khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn nhất từ trước đến nay, công thức chế biến những món ăn ngon ra sao sẽ được chia sẻ khá chi tiết. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn quan sát những nguyên liệu cần thiết nó ở đâu và chọn cho đúng món nguyên liệu đó cho vào cốc theo đúng trình tự. Mỗi lần chọn đúng bạn được cộng thêm điểm số vào, còn nếu chọn sai thì bạn sẽ bị trừ đi, cố gắng đừng có chọn sai nguyên liệu cần nha.

Choi thêm: Làm bánh hình ngôi nhà.

game Hoa quả dầm

Hướng dẫn chơi game hoa quả dầm: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong trò chơi này, chọn nguyên liệu cho vào cốc như hướng dãn. Thao tác đúng trong thời gian quy định, thực hiện xong bạn sẽ có yêu cầu khác để thực hiện tiếp. Nhớ cho đúng các món nguyên liệu cần thiết để pha chế thành công một ly hoa quả dầm thơm ngon hảo hạng.

choi game Hoa quả dầm

Bạn có thật sự yêu thích trò game chế biến món ăn ngon hấp dẫn, vậy thì hãy cùng tham gia vào chơi game hoa quả dàm, cùng khám phá hết những điều hay vui thú có trong trò chơi này. Bạn vừa học được công thức nấu ăn ngon vừa được chơi thư giãn giải trí, tuyệt vời còn gì bằng đúng không nào, ngay bây giờ hãy tham gia vào game để chơi trải nghiệm ngay nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hoa quả dầm

Cảm nhận của bạn về Game Hoa quả dầm

Chưa có nhận xét…