Game Lisa xinh đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Lisa xinh đẹp

Giới thiệu về Game Lisa xinh đẹp

Bạn yêu thích những trò game thử thách độ lanh tay nhanh mắt, vậy thì hãy cùng tham gia vào game Lisa xinh đẹp. Khám phá chinh phục hết tắt cả những thử thách có trong màn chơi ở đây, để xem khả năng cũng như bản lĩnh của chính mình là như thế nào. Có vượt qua được hết giới hạn đặt ra trong trò game này hay không? Mọi câu trả lời sẽ có ngay sau khi bạn tham gia vào trò chơi này đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ.

Lisa xinh đẹp

Giới thiệu game Lisa xinh đẹp: Tham gia vào game bạn sẽ bắt đầu chinh phục từng màn chơi 1, ở những màn chơi thứ nhất bạn sẽ chinh phục những thử thách đơn giản. Càng về sau thử thách của người chơi ngày càng tăng lên và càng khó khăn hơn nữa, bạn hãy tìm ra những điểm khác nhau của hai bức tranh hoàn toàn giống nhau, mỗi bức tranh sẽ có số lượng điểm khác nhau quy định mà bạn cần phải tìm ra cho hết. Hoàn thành chúng trong đúng thời gian quy định hoặc ngắn hơn càng tốt, có như vậy bạn đã hoàn tắt tốt những nhiệm vụ mà mình đặt ra trong trò chơi này rồi nha.

Chơi thêm: Game thành phố vui vẻ.

game Lisa xinh đẹp

Hướng dẫn chơi game Lisa xinh đẹp: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thao tác, yếu tố cần trong trò chơi này là bạn phải nhanh chóng phát hiện ra những điểm khác nhau trong game. Hoàn thành màn chơi một cách nhanh gọn xuất sắc nhất có thể để dành lấy cơ hội chinh phục những màn chơi thử thách khó khăn phức tạp hơn nữa ở phía sau đang chờ đón bạn.

choi game Lisa xinh đẹp

Bạn thật sự yêu thích thể loại game tìm điểm khác nhau, vậy thì ngay từ bay giờ hãy cùng tham gia vào trò chơi Lisa xinh đẹp. Cùng khám phá những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này nào, liệu bạn có chinh phục được đến màn cuối cùng của trò chơi hay không? Cùng vào game để cùng tìm đáp án nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Lisa xinh đẹp

Cảm nhận của bạn về Game Lisa xinh đẹp

Chưa có nhận xét…