Game Thời trang Hàn Quốc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang Hàn Quốc

Giới thiệu về Game Thời trang Hàn Quốc

Du lịch vòng quanh thế giới khám phá những điều kì thú văn hóa đất nước con người là điều ai nấy cũng vô cùng thích thú. Cô bé Soda đang có chuyến đi du lịch đến Hàn Quốc cùng với gia đình của mình, cô bé nhỏ được mua sắm rất nhiều trang phục theo phong cách của Hàn. Với sự đa dạng về kiểu mẫu thời trang của nơi đây nên cô bé không biết làm thế nào chọn cho mình một bộ trang phục đẹp xinh nhất ở đây. Bạn hãy tham gia vào game thời trang Hàn Quốc để cùng giúp đỡ cô bé lựa chọn cho mình trang phục đẹp xinh ấy nào.

thời trang Hàn Quốc

Giới thiệu game thời trang Hàn Quốc: Tham gia vào game này người chơi hãy là một chuyên gia tư vấn thời trang tài ba lựa chọn cho nhân vật chơi của mình những trang phục đẹp xinh nhất có thể. Tìm ra bộ trang phục đẹp nhất hợp với vóc dáng và làn da của cô bé nhất trong hàng loạt những trang phục có sẵn ở đây. Khi đã chọn được trang phục thì chọn phụ kiện như giày dép, hoa tai, nón mũ đi kèm cũng là việc rất quan trọng bạn cần phối chúng lại với nhau theo đúng phong cách nhất hài hòa về màu sắc để nhân vật cô gái thêm xinh đẹp và nổi bật qua sự tư vấn trang phục của bạn.

Tham khảo thêm: Game công chúa bong bóng.

game thời trang Hàn Quốc

Hướng dẫn chơi game thời trang Hàn Quốc: Mọi thao tác trong trò chơi này từ lựa chọn cho đến mặc trang phục cho người chơi bạn đều dùng chuột để thao tác. Nên nhớ là phối màu sắc chúng lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể, nếu bạn muốn thây đỏi lựa chọn của mình thì di chuyển chuột khác lựa chọn mới và nhặt đồ cũ bỏ lại vị trí cũ.

chơi game thời trang Hàn Quốc

Chơi game thời trang Hàn Quốc bạn gái được quyền tự do thõa thích phối đồ theo phong cách yêu thích của riêng mình. Bạn sẽ được thể hiện sự tự do sáng tạo của mình đối với lĩnh vực thời trang theo phong cách riêng biệt. Từ đó áp dụng cho thực tế biết phối đồ đẹp cho bản thân và mặt đẹp hơn nữa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang Hàn Quốc

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang Hàn Quốc

Chưa có nhận xét…